Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS chuyên nghiệp

Quản lý công việc khi thực hiện một cách khoa học, hợp lý góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc PMS thích hợp, chuyên nghiệp đảm bảo giúp hoạt động của từng doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, chuẩn xác như yêu cầu. Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS chuyên nghiệp, lựa chọn hợp lý đảm bảo giúp công việc được thực hiện tốt, tránh những sai sót, sự cố có khả năng xảy ra. Đối với các khách sạn thì đây là ứng dụng chất lượng, hữu ích cần được đưa vào sử dụng đầy đủ để công việc có được độ chuẩn xác, diễn ra thuận lợi như yêu cầu.

Phần mềm quản lý công việc PMS là gì?


Kinh doanh khách sạn phát triển với lượng lớn dịch vụ được cung cấp, đáp ứng cho lượng lớn khách hàng, liên tục. Từ dịch vụ ăn ở, đi lại, hay giải trí,… khi được cung cấp đảm bảo giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và giải quyết tốt. Trong đó, công việc của lễ tân khách sạn ảnh hưởng, tác động trực tiếp tới chất lượng dịch vụ. Đảm bảo có thể duy trì hoạt động chuyên nghiệp, khả năng làm việ chuẩn xác và toàn diện là điều cần được đảm bảo.

Với khối lượng công việc lớn cần hoàn thành việc quá tải, hay xuất hiện những sai sót hoàn toàn có thể xảy ra, bất kỳ lúc nào. Bởi vậy, các thiết kế web khách sạn, web app khách sạn, phần mềm quản lý được xây dựng nhằm mang tới giải pháp quản lý, vận hành lý tưởng cho mỗi doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý công việc PMS với các khách sạn trở thành giải pháp để duy trì hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS

Phần mềm PMS hiện được phát triển, đưa vào sử dụng đa dạng và phong phú đáp ứng tốt cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế. Tham khảo được Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS chất lượng giúp mỗi khách sạn chủ đọng và dễ dàng đưa ra cho mình quyết định chuẩn xác và hợp lý.

Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS chất lượng

1. Phần mềm Mona PMS

Phần mềm Mona PMS
Phần mềm Mona PMS

App quản lý công việc Mona PMS được phát triển với khả năng đưa vào sử dụng trên trình duyệt web, hay app di động iOS và Android đầy đủ. Mỗi khách hàng, mỗi đơn vị đều có thể cân nhắc sử dụng Mona PMS để hỗ trợ cho công việc được thực hiện tốt. Sắp xếp công việc, phân công, hay theo dõi tiến độ hoàn thành, báo cáo theo thời gian thực,… đều được đảm bảo hỗ trợ tốt.

Với phần mềm chất lượng Mona PMS khi đưa vào sử dụng thì ứng dụng hiệu quả theo yêu cầu, duy trì hoạt động toàn diện được đảm bảo tốt. Quản lý hoạt động của khách sạn sát sao, chuyên nghiệp để mang tới dịch vụ chất lượng, hoàn thiện tối đa theo yêu cầu là điều dễ dàng đạt được.

2. Intelio- Phần mềm quản lý công việc

Là phiên bản hoàn hảo, chất lượng nhất của phần mềm quản lý khách sạn Smart Hotel được cung cấp, đưa vào sử dụng đáp ứng cho yêu cầu thực tế. Được ứng dụng tại hơn 1000 khách sạn lớn nhỏ khác nhau trong cả nước giúp Intelio trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt. Tối ưu hóa nghiệp vụ hiệu quả là điều được đảm bảo. Qua đó việc có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng, du khách trong và ngoài nước được đảm bảo.

Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp Intelio là lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn 4 hoặc 5 sao, với lượng phòng quản lý lên tới hơn 5000 phòng. Hoạt động chuyên nghiệp, hợp lý và giảm thiểu những tác động tới mức tối đa là điều được đảm bảo với phần mềm Intelio khi đưa vào sử dụng.

3. Sky Hotel- Phần mềm quản lý công việc khách sạn

Sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết giúp Sky Gotel trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, tiêu biểu như tự tạo và quản lý đồng thời nhiều khách sạn, hay tính toán doanh thu và lợi nhuận riêng cho từng khách sạn trong cùng hệ thống, quản lý tổng hợp thông qua một tài khoản,…. Đầy đủ các tính năng cần thiết giúp việc có thể quản lý, duy trì hoạt động chất lượng và chuyên nghiệp đảm bảo tốt như yêu cầu.

Việc kiểm soát và quản lý trạng thái phòng, giá phòng, loại phòng, hay thời gian ra vào của khách hàng,… trở nên thuận lợi, dễ dàng với độ chuẩn xác cao. Lúc đó duy trì hoạt động chuyên nghiệp, nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía du khách là điều được đảm bảo tốt nhất.

4. O-Hotel – ứng dụng quản lý

Chuyên nghiệp, thông minh với tính ứng dụng cao giúp O-Hotel hiện được nhiều khách sạn tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến và thích hợp giúp quá trình quản lý khách sạn tối ưu được đảm bảo với phần mềm OHOTEL khi đưa vào ứng dụng. Không chỉ vậy, đảm bảo tránh những thất thoát về tài chính, hàng hóa, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc đều được đảm bảo tốt như mong đợi.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm OHOTEL còn được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ quản lý nhân vine, quản lý hoạt động của khách hàng, tình hình phòng,… toàn diện và chi tiết. Quản lý và duy trì hoạt động thuận lợi, phục vụ khách hàng hiệu quả là điều mà mỗi khách sạn dễ dàng đạt được.

5. NewWay – phần mềm quản lý công việc PMS

Newway mang tới giải pháp quản lý khách sạn chuyên nghiệp
Newway mang tới giải pháp quản lý khách sạn chuyên nghiệp

Với phần mềm quản lý công việc PMS chất lượng, ứng dụng cao như Newway mang tới giải pháp tổng thể, lý tưởng cho từng khách sạn. Đối với những khách sạn từ 3 – 5 sao cao cấp thì ứng dụng phần mềm hữu ích này hỗ trợ cho việc duy trì hoạt động liên tục, chuẩn xác và nâng cao chất lượng từng ngày được đảm bảo tốt nhất. Với nền tảng công nghệ phát triển, viết trên ứng dụng Web Applicaption mang tới chất lượng, khả năng ứng dụng cao cho yêu cầu thực tế. Đầy đủ các tính năng cần thiết giúp quản lý hoạt động chung, quản lý mọi công việc của khách sạn được thực hiện tốt như yêu cầu.

6. GiHoTech- Phần mềm quản lý và kiểm soát hoạt động

Được phát triển và cung cấp bởi Việt Á Corporation giúp GiHoTech có thể đáp ứng tốt cho những yêu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều khách sạn trong quản lý và điều hành mọi công việc, mọi hoạt động. Chủ khách sạn nâng cao được chất lượng quản lý, điều hành và kiểm soát chặt chẽ, chi tiết tình hình kinh doanh khoa học. Các tính năng hữu ích như tạo danh mục hoàn toàn tự động, kiểm soát hoạt động đặt và trả phòng, hay báo cáo, phân hệ các phòng kinh doanh,… mang tới khả năng quản lý công việc toàn diện song chi tiết và cụ thể.

7. ezCloudhotel- Phần mềm PMS quản lý công việc

Mỗi phần mềm PMS quản lý công việc cho các khách sạn khác nhau lại sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Trong đó, phần mềm ezCloudhotel khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao, sở hữu những ưu điểm nổi bật và chất lượng nhất định. Việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào phần mềm nâng cao hiệu quả quản lý, lưu trữ thông tin chi tiết và an toàn tuyệt đối.

Việc quản lý công việc, mọi hoạt động của khách sạn được đảm bảo khoa học và hợp lý là điều đơn giản được đáp ứng. Thông qua máy tính, thiết bị di động với những tính năng hữu ích được cung cấp bởi ezCloudhotel giúp việc quản lý công việc, quản lý tình hình kinh doanh khách sạn được thực hiện tốt nhất.

8. OpenHotel- Phần mềm quản lý

Sử dụng OpenHotel có khả năng giúp duy trì hoạt động chuyên nghiệp cho mỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tính năng đa dạng, có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu, tình hình thực tế. Lúc đó việc có thể kiểm soát hoạt động, quản lý mọi công việc của khách sạn được thực hiện tốt, chuẩn xác như yêu cầu.

Từ quản lý dịch vụ, hệ thống phòng, quản lý nhân viên, hay thống kê báo cáo,… chi tiết, rõ ràng và chuẩn xác. Nhà quản lý có được sự chủ động và chuẩn xác cần thiết trong quản lý, duy trì hoạt động chuyên nghiệp cho khách sạn khi hoạt động và cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

9. eZee Frontdesk- Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

eZee Frontdesk- Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả
eZee Frontdesk- Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

Sử dụng thích hợp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, hay câu lạc bộ với khả năng quản lý và điều hành mọi công việc diễn ra thuận lợi như yêu cầu. Sở hữu đa dạng các tính năng giúp phần mềm eZee Frontdesk khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao, mang tới lợi ích ứng dụng lớn. Đầy đủ các công nghệ tiên tiến được ứng dụng đem tới tính năng hữu ích. Không chỉ vậy, việc quản lý nhân viên được đảm bảo tốt, cũng như giúp quản lý mọi dịch vụ cung cấp chuẩn xác. Hỗ trợ khách hàng toàn diện theo yêu cầu là điều được hỗ trợ tốt như mong muốn.

10. Hoteliga – Phần mềm quản lý công việc PMS

Là giải pháp phấp mềm với đầy đủ các chức năng cần thiết, đáp ứng tốt theo yêu cầu thực tế của các khách sạn. Được cung cấp, đưa vào sử dụng với chi phí hợp lý, phù hợp với quy mô của mọi khách sạn. Chính vì thế, việc sử dụng có thể đem tới tính ứng dụng cao, hỗ trợ tốt cho đòi hỏi trong quản lý công việc, quản lý hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành giúp ứng dụng phần mềm PMS như Hoteliga trở nên thuận lợi, hiệu quả và mang lại lợi ích lớn.

Phần mềm quản lý công việc Hoteliga trở thành một phần không thể thiếu của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… để có được hoạt động kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ. Tìm hiểu, đánh giá để lựa chọn được ứng dụng chất lượng, phù hợp đưa vào sử dụng để có được hiệu quả kinh doanh cao, lợi nhuận lớn như yêu cầu.

Kết

Bài viết trên của webmastershaven giới thiệu đến bạn tổng hợp danh sách Top 10 ứng dụng quản lý công việc PMS chuyên nghiệp, hàng đầu giúp các chủ doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có thể quản lý, vận hành công việc tốt hơn, tối ưu được thời gian, công sức, tiền bạc cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *