Evolution

Sự phát triển của thời đại 4.0

 

Sự phát triển của thời đại 4.0 mang lại cho chúng ta nhiều phương thức trải nghiệm và tiếp cận mới. Một trong số những lĩnh vực chịu tác động rõ rệt nhất của những nền tảng công nghệ mới chính là Giáo dục – Đào tạo. Việc học tập, chia sẻ và tiếp thu kiến thức không còn cứng nhắc và buộc người có nhu cầu phải “đi đu đưa đi” tại các trung tâm offline, mà thay vào đó, những website học trực tuyến đã giúp chúng ta hiện thực hoá việc “nạp kiến thức” từ xa và trở thành một làn song mới, một xu hướng mà các doanh nghiệp giáo dục áp dụng.

Tất nhiên, với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành Công nghệ thông tin như hiện nay, sẽ vô cùng khó để chúng ta trở thành những người tiên phong. Dẫu vậy, đừng trở nên lạc hậu khi cả thế giới đang vận hành tịnh tiến. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Giáo dục, Hãy để giải pháp thiết kế website học trực tuyến tại Mona Media giúp bạn đạt được những mục tiêu tăng trưởng đáng kể cho trường học, trung tâm, chương trình giảng dạy của mình.

Necessary

Thiết kế web học trực tuyến – Liệu có thực sự cần thiết?

Có lẽ nhiều bạn sau khi đọc đến những dòng này sẽ nghĩ rằng tôi đang chém gió và đóng vai trò như một nhân viên đa cấp đang cố gắng Sale dịch vụ của mình đến người mua là bạn. Trên thực tế thì không. Chúng tôi không tiếp thị, chúng tôi cung cấp giải pháp giúp bạn vận hành việc kinh doanh trong lĩnh vực Giáo dục của mình trở nên tốt hơn, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như những thắc mắc phổ biến mà khách hàng thường hỏi.

Câu hỏi 1: Tại sao phải thiết kế website học trực tuyến trong khi có nhiều cách sale khoá học tiết kiệm hơn?

Bạn nói đúng. Thực tế thì có rất nhiều kênh và chợ bán khoá học, cung cấp nền tảng giúp bạn có thể upload những bài giảng của mình và bán cho những học viên, người có nhu cầu học tập với mức giá 0đ, nói cách khác là hoàn toàn miễn phí. Điều đó nảy sinh một vấn đề nho nhỏ, khiến nhiều Trung tâm, người cung cấp khoá học băn khoăn rằng liệu nên đầu tư một số tiền lớn để thiết kế web học trực tuyến hay lựa chọn “đường tắt”, đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

Nhưng, việc so sánh khá là khập khiễng. Nó cũng tương đồng giống như việc bạn đang lăn tăn giữa quyết định bỏ một số tiền lớn để tậu ngôi nhà riêng của mình, hay trú tạm trong xí nghiệp, văn phòng của mình vì nó miễn phí và bạn vẫn cảm thấy ổn với điều đó vậy!

Câu hỏi 2: Khi nào tôi nên đầu tư một website học trực tuyến, khi nào nên sử dụng các hình thức khác?
  • Nếu bạn là một giảng viên, một nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và định hướng lâu dài trong việc xây dựng tên tuổi hệ thống giáo dục trực tuyến của mình, website chính là thứ mà bạn BẮT BUỘC PHẢI CÓ.
  • Nếu bạn có tham vọng lớn hơn, bắt đầu bằng việc liên kết với các giảng viên khác để mở rộng quy mô của việc giảng dạy, website học trực tuyến cũng chính là nền móng mà bạn cần phải xây dựng ngay từ ban đầu.
  • NHƯNG, nếu bạn chỉ có dự định upload một vài video clip giảng dạy tuỳ hứng, dạo chơi, thì việc đầu tư một website hoành tráng là hoàn toàn không cần thiết.

Hãy xác định rõ nhu cầu của bản thân, bạn sẽ tự có câu trả lời cho riêng mình!

Câu hỏi 3: Sở hữu một website học trực tuyến mang lại lợi ích gì cho tôi?

Ai cũng có một tham vọng phát triển sự nghiệp riêng cho mình. Việc thiết kế website dạy học trực tuyến chính là nền tảng để bạn nuôi dưỡng tham vọng của mình. Nói một cách đơn giản, thông qua một dịch vụ thiết kế website học trực tuyến, bạn xây dựng một “đế chế” riêng, thuộc sở hữu của bạn 100%, không thuê mướn, phụ thuộc vào bất cứ đơn vị nào, không tiêu tốn bất cứ chi phí thường niên hay phát sinh nào, đồng thời đảm bảo mọi nguồn lợi nhuận thu được từ website về túi bạn 100%.

Website là một trong số các công cụ hàng đầu trong việc quảng cáo – tiếp thị trực tuyến đến khách hàng tiềm năng trên Internet. Còn điều gì tuyệt vời hơn một website vừa cung cấp chức năng kinh doanh khoá học, bài giảng tích hợp công cụ Marketing hiệu quả?

Mặt khác, như chúng ta đã đặt vấn đề ở đầu bài viết, học trực tuyến đang là một trong những xu hướng phát triển nhất của thời đại. Việc dung nạp kiến thức thông qua những tài liệu số như bài học, video, file download cực thịnh hành và khả dụng. Nó giúp những bài giảng của bạn vượt ra khỏi giới hạn của không gian và thời gian để đến gần hơn với hàng triệu học viên có nhu cầu.

Website Elearning

Cần thiết kế website học trực tuyến
Gói thiết kế web Elearning từ Mona Media

Công ty Mona Media là một trong những công ty hợp tác với chúng tôi trong mảng thiết kế web dạy học online, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các trang học, thi trực tuyến như MyAloha thì Mona Media tự tin có thể thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong vai trò của một Công ty thiết kế website hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các đối tác, khách hàng có tầm nhìn, Mona Media xin giới thiệu đến bạn gói giải pháp thiết kế website e learning toàn diện tại đơn vị của chúng tôi với mức giá CẠNH TRANH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG – Chỉ từ 25,000,000 VNĐ

Website thuộc sở hữu của bạn 100%

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website khác nhau, do đó, việc chọn lựa “đúng người đúng thời điểm” chỉ có thể phụ thuộc vào độ may rủi của bạn. Nếu may mắn, bạn sẽ chọn đúng một điểm cung cấp dịch vụ “có tâm – có tầm thật sự”, website sản phẩm “ngon lành cành đào” với một mức giá không thể ưu đãi hơn. Xu một chút, thì “vớ” phải những đơn vị “ngâm” website qua vài thế kỷ, chuyển giao lẹt đẹt và đôi khi một số điều khoản khiến bạn cứ phải “dây dưa” không dứt với họ.

Tại Mona Media, chúng tôi giúp bạn tự làm chủ quyết định của mình mà không phụ thuộc vào yếu tố may rủi nhờ cam kết sở hữu website toàn diện 100%, giúp bạn sở hữu hoàn toàn nền tảng web học trực tuyến của mình.

Giao diện trang chủ thiết kế riêng

Bạn mong muốn giao diện website khoá học online của mình sẽ trở nên khác biệt và mang đậm dấu ấn cá nhân để khác biệt so với các đối thủ của mình? Quá đơn giản, Mona Media có thể giúp bạn thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

Sẵn sàng đưa vào hoạt động chỉ sau 15 ngày

Chuyện thật như đùa, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp website của bạn Debut hoàn hảo chỉ sau… 15 ngày. Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có thâm niên trong nghề, chúng tôi đảm bảo tiến độ hoàn thiện chuẩn xác đến từng giây phút và hạ tỷ lệ phát sinh lỗi kỹ thuật đến mức tối đa.

Đầy đủ các tính năng cho bạn lựa chọn

Bạn cần thêm tính năng thanh toán trực tuyến? Add thêm nhiều tiện ích tương tác để tăng trải nghiệm người dùng? Bạn yêu cầu website của mình phải trực quan, đơn giản trong quá trình sử dụng, vận hành mượt mà, chuẩn SEO, chuẩn Responsive, chuẩn “vẻ đẹp 4.0”?

Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó bằng cách đưa ra giải pháp toàn diện có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, mong muốn của bạn để xây dựng một trang web cung cấp các khoá học trực tuyến hoàn thiện và chất lượng nhất.

Giao diện học trực tuyến thông minh

Với những kinh nghiệm lập trình và thiết kế website học trực tuyến của mình, chúng tôi bố trí giao diện web theo tiêu chuẩn, phù hợp và đáp ứng tốt cho từng thao tác của học viên trên trang.

Server video tốc độ cao chỉ từ 500,000 VNĐ/ tháng

Tuỳ thuộc vào quy mô của trang web học trực tuyến mà bạn muốn xây dựng, chúng tôi cung cấp các server khác nhau để đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Trong đó, để website của bạn có được sự ổn định khi tiếp nhận số lượng lượt truy cập khổng lồ, chúng tôi gửi đến bạn giải pháp sử dụng server video tốc độ cao với mức giá chỉ từ 500,000 VNĐ/ tháng để tối ưu các tính năng, trải nghiệm duyệt web.

Tích hợp cổng thanh toán online, có sẵn hình thức COD

Website tích hợp cổng thanh toán trực tuyến và hình thức COD sẽ giúp các học viên thanh toán các khoá học nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó tăng tỷ lệ chốt sale, mang lại doanh thu cho bạn.

Tiện ích này cũng làm tăng đáng kể trải nghiệm của người dùng, tạo nên sự tiện lợi vượt trội khi học viên có thể thanh toán khoá học mọi lúc, mọi nơi. Một lợi ích khác mà chúng ta có thể kể đến, chính là hiệu quả xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy hơn cho doanh nghiệp kinh doanh giáo dục trực tuyến của bạn.

Một số tiện ích đặc biệt khác

Mona Media sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển giao website, đồng thời cung cấp đầy đủ những hướng dẫn cũng như một số kinh nghiệm, giúp bạn bắt đầu việc quay video khoá học tốt hơn, chất lượng và chỉnh chu hơn.

Technology

Chưa đủ sức thuyết phục?
Hãy tham khảo công nghệ chặn download độc quyền tại Mona Media

Nếu bạn chưa thật sự bị thuyết phục bởi những giá trị, tính năng của website mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần trên của bài viết, thì tôi tin chắc rằng, công nghệ chặn download độc quyền mà Mona Media đã phát triển thành công sẽ thuyết phục bạn liên hệ ngay với chúng tôi.

Bảo vệ thành quả của bạn ngay hôm nay

Cuộc chiến chống lại nạn download lậu đã diễn ra trong rất nhiều năm, song, mọi nỗ lực vẫn không thể ngăn cản người dùng Internet download những nội dung bài giảng, khoá học online từ các giảng viên, trung tâm đào tạo trực tuyến một cách trái phép. Có nhiều hơn một lý do khiến người dùng hứng thú với việc xem lậu những video clip bài giảng trong các chương trình giảng dạy trả phí hơn so với việc bỏ một số tiền nhỏ để mua bài học phục vụ cho mục đích học tập của mình.

Dịch vụ thiết kế website học trực tuyến tại Mona Media sẽ đồng thời đi kèm với tính năng chặn download 100% mới nhất trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là giải pháp giúp những người làm content, giáo án phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến giảm tải áp lực đối mặt với việc công sức và chất xám của họ bị xâm phạm bởi bạn “ăn cắp” bài giảng.

Tính năng của công nghệ chặn download độc quyền tại Mona Media

  • Cung cấp 1 server chứa dữ liệu nặng như video
  • Máy chủ chứa video sở hữu cấu hình cực cao cùng gói dung lượng có thể mở rộng không giới hạn.
  • CPU 32 nhân, RAM 64Gb, SSD
  • Chặn mọi phần mềm download video thông dụng cũng như các trình duyệt cung cấp tính năng download như Coccoc, các extension/add-on download, các dịch vụ download online,…

Mặc dù giải pháp trên vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề nếu ai đó sử dụng phần mềm ngoài thu lại màn hình desktop hoặc sử dụng camera quay màn hình, tuy nhiên, những tính năng trên có thể mang lại hiệu quả vượt trội trong việc giảm đến mức tối đa tình trạng download lậu, điều mà thị trường hiện nay vẫn chưa có đáp số hoàn thiện.

Service

Làm thế nào để có thể yêu cầu dịch vụ thiết kế web học trực tuyến tại Mona Media

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Kết luận

Học trực tuyến là phương pháp đào tạo hiệu quả, sáng tạo và phù hợp nhất với rất nhiều người trẻ bận rộn và năng động trong cuộc sống – đó là điều mà không ai có thể bàn cãi. Một chương trình học trực tuyến hay một khoá học online dẫu có nội dung hay và thú vị đến mấy, cũng sẽ rất khó để có thể phát huy toàn diện giá trị của nó nếu không có sự hỗ trợ của những nền tảng công nghệ hàng đầu trong thời đại 4.0 là website. Ngay khi bạn đã sẵn sàng để đầu tư một website bán khoá học online của riêng mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay lập tức với Mona Media để chúng tôi giúp bạn hiện thực hoá nhu cầu của mình nhé!