Thiết kế website có còn là một nghề hot?

Trong đầu những năm 2000 có thể nói tại Việt Nam và đặt biệt là Hồ chí Minh chưa lúc nào mà nghề thiết kế website lại nổi bật như vậy. Điều đó không phải khó để đoán được vì thời gian đó các công ty nước ngoài đổ xô vào Sài Gòn để đầu tư kinh doanh và các công ty doanh nghiệp trong nước cũng khởi sắc trong thời gian này.

Chúng ta có thể thấy Sài Gòn là một nơi mọi người trên khắp cả nước đổ về nên ngành công nghệ ở đây thuộc dạng đứng đầu cả nước.

Vì vậy nhu cầu thiết kế website đã phát triển rất mạnh trong thời gian này. với rất nhiều loại hình dịch vụ như thiết kế website giá rẻ nhưng chủ yếu là thiết kế website với xu hướng thiết kế từ đầu đến đuôi từ Front End đến back end tất cả mọi thứ đều được thực hiện khá lâu về công đoạn.

Thậm chí lúc đó chúng ta thiết kế website theo dạng table cái mà bây giờ chúng ta nhìn lại chỉ biết lắt đầu về khi làm xong thì tốc độ website load cực kỳ chậm.

Thiết kế website có còn là nghề hot?
Thiết kế website có còn là nghề hot?

Nhìn chung thời gian này các công ty nổi lên khá nhiều nhưng nhân lực thì chưa đủ vì hầu hết các bạn bây giờ còn ngồi ghế nhà trường hoặc các trung tâm dạy lập trình. Theo ghi nhận tạo trung tâm đào tạo lập trình Bách Khoa NPower thì số lượng học viên đăng ký cho ngành học công nghệ thông tin đang tăng vọt trong vài năm trở lại đây, điều này hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website theo mẫu: https://mona.media/thiet-ke-website-gia-re/

Quay lại hiện tại thì các công ty thiết kế website mọc lên như nấm mọc sau mưa. Có rất rất nhiều công ty với vô vàng loại hình dịch vụ và điều kèm theo là chất lượng cũng khác nhau.

Tuy vậy nhưng có vẻ như các webmaster muốn tìm cho mình một bến đỗ chất lượng để phát triển bản thân cũng là một điều rất chi là khó khăn vì hầu hết các công ty thiết kế website chỉ nhận cài web. có nghĩ là xài CMS và tạo website cho khách hàng. điều này thì ai làm cũng được nhưng nhờ các công cụ quảng cáo để đánh bóng bản thân có lẽ họ cũng đạt được hiệu quả khá cao.

Điều chúng ta đang nói đến là những webmaster giỏi và chân chính. có vẻ như vây giờ chỉ còn lại một số ít các dịch vụ thiết kế website tại Hồ Chí Minh có thể đạt đủ những tiêu chí phục vụ khách hàng.

Kể tên một số công ty thiết kế website uy tín như:

Tất cả những công ty trên đều hướng tới khách hàng, và đây là những nơi để các webmaster đỗ chân ok. Vì vậy có thể nói ngành thiết kế website vẫn ổn tuy nhiên cần phải biết chọn lọc những nơi uy tín và chất lượng.

Tham khảo: Lập trình ứng dụng web.

Chúng tôi khuyến cáo các bạn muốn bước chân vào ngành này cần xác định một điều là công nghệ ngày càng phát triển các bạn nên tìm hiểu và học những công nghệ mới nhất đừng để bị tụt hậu vì khi bạn bước ra đời thì tỉ lệ chọi của bạn rất rất cao.

Hãy lựa chọn những công ty thiết kế web uy tín như mona media và chuyên môn cao để học hỏi.