Dịch vụ

Thiết kế website giới thiệu

Bạn muốn quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm/ dịch vụ đến với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng cũng như mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng? Bạn là chủ của một doanh nghiệp nhưng bạn lại chưa có website hoặc website của công ty bạn không đem lại hiệu quả cao như mong đợi? Website của bạn càng chuyên nghiệp thì càng gây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng và đối tác. Hãy đến với webmastershaven.net, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website giới thiệu công ty

Khác với các loại thiết kế website bán hàng khác, website giới thiệu công ty không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà vai trò của webssite công ty trong việc branding là vô cùng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Truy cập và tìm kiếm thông tin cần thiết qua website đang dần trở thành thói quen thiết yếu của người dùng. Hãy hình dung như thế này, khi nghe giới thiệu về tên công ty thì khách hàng sẽ làm gì để tìm hiểu thêm thông tin về công ty của bạn? Chắc chắn website và văn phòng luôn là 2 địa chỉ đầu tiên họ nghĩ tới. Nhưng để đỡ mất thời gian, thuận tiện nhất vẫn là website của công ty.

Web giới thiệu công ty
Webmastershaven.net chuyên thiết kế website giới thiệu công ty

Vậy sẽ ra sao khi khách hàng truy cập vào một webiste cung cấp thông tin một cách sơ sài, thiếu chuyên nghiệp hay thậm chí là công ty bạn còn chẳn có website. Nói đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng đoán ra được kết quả rồi đúng không nào? Chúng tôi xin khẳng định rằng chẳng có khách hàng hay đối tác nào dám ký hợp đồng lớn đối với một công ty có thông tin không rõ ràng như vậy, trừ khi họ thật sự thân thiết hay có mối quan hệ đặc biệt đối với công ty bạn.

Do đó, việc thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp và sang trọng là vô cùng cần thiết.  Vì đây chính là bộ mặt của công ty, là nơi khách hàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp trước khi kí kết hợp đồng, là nơi khách hàng và đối tác liên hệ…

Tại sao chọn thiết kế website giới thiệu công ty tại webmastershaven.net

Một website giới thiệu công ty tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, tầm nhìn của công ty đến với khách hàng. Sau đây là 3 lý do chính thuyết phục bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web của webmastershaven.net:

Năng lực thiết kế mỹ thuật

Đội ngũ Designer chuyên nghiệp năng động, được đào tạo bài bản. Kiến thức và kinh nghiệm thiết kế mỹ thuật web được tích lũy chuyên sâu nhiều năm và được thừa nhận bởi cộng đồng khách hàng đông đảo.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp cùng Webmastershaven

Năng lực công nghệ web

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ web hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn đổi mới tư duy và áp dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn các tính năng website phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Năng lực quản lý

Công ty được điều hành bởi những nhà lãnh đạo có năng lực và kinh nghiệm thực tế hàng lâu năm trong ngành. Tất cả các hoạt động website đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp và hướng đến kết quả tối ưu cho sản phẩm/ dịch vụ web.

Chức năng của một website công ty do webmastershaven.net cung cấp

Responsive Design

Nhằm mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu quả trên mọi nền tảng, thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Tất cả các website giới thiệu công ty do webmastershaven.net cung cấp đều được thiết kế tương thích, tùy biến phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng.

Tương thích nhiều thiết bị
WebmasterShaven thiết kế website tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Quản lý nội dung

Module quản lý nội dung linh hoạt trong việc thêm bớt chuyên mục, bài viết, soạn thảo bài viết như Word.

Quản lý tài liệu, hỉnh ảnh, video

Quản lý thêm, bớt và chỉnh sửa tài liệu, hỉnh ảnh, video theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quản lý người dùng

Quản lý thêm, bớt, chỉnh sửa và phân quyền người dùng

Quản lý bình luận

Quản lý bình luận một cách chuyên nghiệp. Quản trị có thể kiểm duyệt, xóa, sửa bình luận của khách.

Công cụ chat online

Hỗ trợ công cụ chat online thông qua website miễn phí. Thêm vào đó là còn có thể download ứng dụng sử dụng trên điện thoại để bạn không bỏ lỡ bất cứ một khách hàng nào.

Công cụ chat online
Tích hợp công cụ chat online trên những website của Webmastershaven.

Thống kê website

Cung cấp thống kê số liệu toàn diện cho website như tổng traffic truy cập, số người đang online, lượt xem bài viết …

Tính năng mạng xã hội

Bình luận bài viết, đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Google+, Facebook, Twitter,…, Thêm vào đó là tính năng like, share bài viết giúp tăng lượng tương tác của người dùng trên mạng xã hội.

Công nghệ tối ưu hóa website

Được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,…

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi”, webmastershaven.net cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mong muốn của bạn.