Thiết kế website giống Sếu Đỏ

Thiết kế website Sếu Đỏ

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ 076 922 0162 hoặc [email protected] để được tư vấn nhanh. Trước khi liên hệ, bạn có thể xem trước video demo một số tính năng ngay dưới đây.

Hẳn rằng các bạn trong giới mua hàng từ Trung Quốc đều biết đến công ty Sếu Đỏ đúng không nào? Đây là một web nhập hàng Trung Quốc lớn nhất hiện nay. Trong ngành nghề này nếu các bạn biết Tiếng Trung và thông thạo cách thức mua hàng, giấy tờ và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì các bạn nên đọc hết bài này của tôi vì sau khi đọc xong bài này, biết đâu bạn sẽ hứng thú bắt đầu vào một mảng mới, đó là website nhập hàng Alibaba.

Alibaba là một công ty lớn bao gồm 3 công ty con như Taobao, 1688, Tmall là chuỗi công ty bán hàng liên kết người dùng với người dùng và doanh nghiệp với nhau. Sếu đỏ giúp bạn mua hộ hàng Taobao, 1688 và các trang TMĐT khác. Không dừng lại ở Trung Quốc, website nhập hàng còn mở rộng thị trường sang Mỹ là đất nước hàng đầu về mọi thứ và tại đây hàng hóa cũng vô cùng đa dạng. Vì vậy cho nên hôm nay webmasstershaven xin chia sẻ cho các bạn mảng dịch vụ thiết kế website nhận ship hàng từ Mỹ và Trung Quốc.

Đây là những dịch vụ chưa quá phổ biến nhưng nó đã có mặt trên thị trường khá lâu và Sếu Đỏ là một ví dụ điển hình.

Vậy chức năng của một website mua hàng giống Sếu Đỏ gồm những gì?

Đầu tiên chúng ta bàn về giao diện website trước. Vì đây là nơi mà mọi người nhìn vào có chấp nhận tiếp tục hợp tác với bạn hay không.

Một website cần có một giao diện đẹp và độc quyền, không gây chói mắt cho khách hàng nhưng thay vào đó là cảm giác dễ chịu và thoải mái. Giao diện thiết kế web phải chuẩn UX/UI để người dùng dễ dàng tương tác và thấy hữu ích.

Website Sếu Đỏ
Thiết kế website giống trang web công ty Sếu Đỏ.

Còn về phần chức năng:

Dạng website giống Sếu Đỏ này cần 2 chức năng mua hàng chính còn những chức năng cơ bản khác thì website nào cũng có mình không bàn ở đây.

Đặt hàng bằng Extension: Khách hàng cài Extension vào trình duyệt ChromeCốc Cốc (chỉ 2 trình duyệt này thôi) và việc còn lại là mua hàng. Trong trang chi tiết sản phẩm khách hàng của bạn sẽ được extension hướng dẫn cụ thể “cầm tay chỉ việc” làm như thế nào để mua được hàng thành công.

Đặt hàng bằng Paste Link: Đây là một chức năng cực kỳ hay, vì khi bạn di chuyển và sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, lúc này extension không sử dụng được thì bạn sẽ copy link ở trong trang chi tiết sản phẩm và paste vào trang giở hàng của website bạn đang sử dụng dịch vụ mua hàng giúp.

Cho nên dù bạn đi đâu hay ngồi một chỗ thì các chức năng của website đều thõa mãn nhu cầu mua sắm của bạn và việc mua hàng từ Mỹ hay Trung Quốc, mua hàng Taobao chỉ giống như bạn đi siêu thị hàng ngày mà thôi.

Đã có rất nhiều khách hàng hợp tác với webmasstershaven để thực hiện dự án như thế này và họ đều đang rất thành công. Gói web nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn có thêm một ý tưởng mới và nó là một công cụ hữu ích giúp bạn mở rộng hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Liên hệ thiết kế website nhập hàng, đặt hàng giống Sếu đỏ

Thiết kế website giống sếu đỏ đang là một dịch vụ hot tại công ty chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia về lập trình chúng tôi sẽ tạo cho các bạn một website đẹp nhất trong nghành và chức năng tối ưu nhất để bạn có thể thành công trong lĩnh vực thú vị và thách thức này. Trong trường hợp bạn cần thiết kế website nhập hàng với đầy đủ chức năng hoặc có nhu cầu về phần mềm đặt hàng hãy xem chi tiết tại Websitenhaphang.com của Mona Media.