Dịch vụ làm website để marketing cho công ty.

Một công ty muốn hoạt động tốt hơn cần có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, bênh cạnh các sự kiện offline và các hình thức xưa như tờ rơi hay băng rôn thì bây giờ thời đại của internet của kỹ thuật số đã đến. Chúng ta phải đầu tư mạnh hơn trong việc marketing cho một thị trường online rộng lớn.

Từ đó chúng ta có thể đề cập tới một website cho công ty làm nền tảng ban đầu. Như chúng ta đã biết mọi công ty bây giờ hầu hết đều có cho mình một website đại diện, nó có thể là website bán hàng hay một website giới thiệu công  ty hoặc một website nói về dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Tóm gọn lại là thiết kế website công tyNhưng đã bao nhiêu % các công ty sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp và thể hiện được 100% sức mạnh của nó.

Để các bạn hiểu thêm về tầm qoan trọng của website giới thiệu mời các bạn đón đọc tại đây. Và Tại sao công ty lại cần thiết kế website giới thiệu?

Nếu bạn đã đọc 2 bài trên thì các bạn đã hiểu phần nào về tầm quan trọng của web đúng không nào?

Một chiến thuật quảng cáo online hiệu quả không phải nằm ở khâu cách làm mà nằm ở chính website mà bạn hướng khách hàng tới. Nếu bạn làm tốt công việc là dẫn khách hàng và đối tác tới webiste mà kết quả là trang web của bạn không đủ sức hấp dẫn về cả nội dung lẫn giao diện thì kết quả cuối cùng nhận về cũng không khả quan mấy đâu.

Đến với webmastershaven chúng tôi là một công ty chuyên gia về thiết kế web giới thiệu tại Hồ Chí Minh. Ở đây chúng tôi liên kết với những công ty nổi tiếng khác làm đối tác như Công ty thiết kế website Mona Media là một trong những nhà dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế web và marketing online.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu công ty bạn thật kỹ trước khi thực hiện dự án để một webiste có thể thể hiện đúng bản chất cảu công ty bạn về giao diện và nội dung.

Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn cho những công ty nổi tiếng như Sapporo, Densu Việt Nam,…. với những giao diện cực kỳ khó.

Đến với dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và tư vẫn chặt chẽ một cách miễn phí và bất cứ thời gian nào.

Chúng tôi mong muốn công ty bạn làm ăn được tốt đẹp dựa trên các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, đó mới chính là sự thành công của webmastershaven.

Miễn phí cho quý khách hàng 1 domain .com trong vòng 1 năm

Miễn phí 1 năm phí thuê host tốc độ cao giá 1 triệu đồng.

Chúng tôi những con người đam mê lập trình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mong muốn được hợp tác với các bạn.

 

Website đẹp chứng minh khả năng của HTML5 và CSS3 là tuyệt đỉnh

Website đẹp với HTML5 và CSS3

Khi HTML5 và CSS3 lên ngôi, giao diện website trở thành sàn diễn đầy nghệ thuật của thông tin và hình ảnh. Bài viết này tôi sẽ trình diễn cho bạn xem bộ sưu tập những mẫu thiết kế website ấn tượng được tạo nên từ chất liệu HTML5 và CSS3. Bộ đôi ăn ý và hoàn hảo của W3C sau khi được nâng cấp và cải tiến. Đây là bài viết được đúc kế từ những kinh nghiệm của chúng tôi và Mona Media là một công ty hàng đầu trong ngành.

Website Aquarius

Bắt đầu, hãy tham khảo một trong những sản phẩm Frond End gần đây của chúng tôi: Aquarius

Aquarius là một agency dẫn đầu chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông đặc biệt và đi tiên phong trong hợp tác thương hiệu, quyền đặt tên thương hiệu.

Cắt HTML5 và CSS3 dự án Aquarius
Dự án Aquarius Việt Nam

Thông thường, khách hàng cần tìm kiếm thông tin gì trên website của một công ty truyền thông? Tất nhiên đó sẽ là các dự án nổi bật, thành tích đạt được cũng như những công nghệ, kỹ thuật mà họ đang áp dụng. Thay vì theo mô típ cũ, khách hàng sẽ tìm kiếm mục “Các mẫu website đẹp” hoặc “Thông tin đối tác” để đánh giá khả năng của Agency thì họ sẽ đứng hình ngay trên giao diện quá ấn tượng của website này. “Không cần bàn cãi gì nữa, đây chính là cái mình cần. Tại sao không hợp tác với agency này khi họ đang sở hữu những yếu tố mà mình mong muốn.” Đó là điều mà Aquarius muốn thấy ở khách hàng của mình và cũng là mục tiêu hướng đến của Webmastershaven Mona Media.

Vậy, cái gì làm nên điều ấn tượng trên giao diện của website Aquarius? Chính là cắt HTML và CSS3. Chúng tôi ứng dụng rất nhiều cải tiến mới trong HTML5 và CSS3 vào dự án này và một trong số những yếu tố then chốt đó là thẻ <canvas>.

Bạn đã nghe nói đến thẻ <canvas> trong HTML5. Thẻ <canvas> là thẻ hỗ trợ vẽ đồ họa trên website thông qua một ngôn ngữ kịch bản như JavaScript. Đây là một thẻ mới chỉ có trong HTML5.

Thẻ Canvas làm được gì?

 • Thứ nhất với Canvas, FE Dev có thể tự vẽ đồ họa trên website mà điều này không thể thực hiện trên phiên bản HTML4 hay XHTML.
 • Bên cạnh đó, Canvas còn có thể giúp lập trình viên tạo các hiệu ứng chuyển động mượt mà, tương tác với các sự kiện của JavaScript và rất hiệu quả khi ứng dụng thiết kế game.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là website có thể tương thích với mọi trình duyệt vì các trình duyệt đều đã hỗ trợ thẻ <canvas> từ Chrome, Cốc Cốc, IE, Safari, Firefox, Opera,…

Website Dentsu

Tiếp tục là dự án làm website của một công ty quảng cáo nổi tiếng của Nhật Bản – Dentsu.

Truy cập địa chỉ dentsu.com.vn và chơi với bong bóng trước khi tìm hiểu kỹ hơn về Dentsu nhé.

Dentsu.com.vn
Dự án Website Dentsu

Website Dentsu.com.vn gây ấn tượng vì chúng tôi đã sử dụng thẻ <canvas> loại thẻ hỗ trợ vẽ đồ họa chỉ có ở HTML5.

Website Dentsu Việt Nam

website đẹp với HTML5 và CSS3

Ngoài ra, HTML5 còn giúp tối ưu website bằng cặp thẻ Header và Footer, giúp xác định các phần đầu và phần quan trọng của nội dung. Ví dụ cho mục này tôi dành cho webiste dentsumedia.com.vn

Thẻ Header và Footer là gì?

Với những ai đang làm SEO hoặc có tìm hiểu về SEO chắc chắn rất quen thuộc với cặp thẻ này. Đây là loại thẻ quan trọng và luôn cần được tối ưu khi làm SEO. Nếu trong bài viết của bạn muốn phân tích nhiều khía cạnh của một vấn đề và bạn chia bài viết thành nhiều phần khác nhau, thì tiêu đề của từng phần đó sẽ được đánh dấu bằng thẻ Header.

Thông thường, thẻ <footer> được dùng ở cuối trang để chứa thông tin tác giả, bản quyền, điều khoản sử dụng, thông tin liên hệ,…

Website Salt PiXEL

Tiếp tục là một dự án ấn tượng của chúng tôi – Salt PiXEL, và chúng tôi có một video điển hình cho thẻ <video>, thẻ làm nên cuộc cách mạng trong công nghệ thiết kế website thời đại mới.

Thiết kế Salt pixel với html5 và css3
Website Salt PiXEL

Gọi là cuộc cách mạng vì để làm được một giao diện như bạn đang xem, trước đây Flash và JavaScript ngốn của bạn kha khá tài nguyên năng lượng và để xem được, người truy cập phải tải về máy phần mềm Adobe Flash rất nặng. Còn bây giờ, dù không có Flash, website vẫn tải video vèo vèo. Cũng nhờ hiệu ứng này mà bây giờ bạn thấy có rất nhiều website dùng video làm giao diện chính, không chỉ Salt PiXEL. Nhìn nó rất ấn tượng đúng không.

CSS3 làm được điều gì?

Trên đây là những minh chứng trực quan chứng tỏ công nghệ HTML5 với những cải tiến tuyệt vời của mình có thể tạo nên các tác phẩm website đầy tính nghệ thuật. Và nếu bạn cũng là một lập trình viên, bạn hiểu rằng nếu giao diện website là ngôi nhà, HTML5 là gạch, cát, đá, xi măng thì CSS3 là công thức để xây nhà. CSS3 chính là kẻ đứng sau thành công mà chúng ta có thể thấy được từ HTML5.

Ngoài Canvas, Header. Footer, Video HTML5 còn cải tiến và thêm vào rất nhiều thẻ mới tối ưu hơn. Và để biết kỹ hơn, bạn hãy theo dõi bài viết về công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất trong chuyên mục Blog của Mona Media.

Website EINCubate

Và đây là một dự án ứng dụng CSS3 tuyệt vời của webmastershaven

Website đẹp với HTML5 và CSS3
Website EINCubate

HTML5 và CSS3 tạo ra những website đẹp hơn

Không thể phủ nhận muốn có giao diện web đẹp cần có một Designer giỏi để tạo ra một bản PSD xuất sắc. Tuy nhiên, như tôi luôn nói, thiết kế website là một quy trình khép kín. Để có giao diện độc đáo tương tác trực quan với người dùng cuối, file PSD cần phải được qua tay lập trình viên Front End chuyên nghiệp, cắt chuẩn từng Pixel ảnh bằng HTML5/ CSS3 và JS mới tạm coi là hoàn chỉnh.

Một bản PSD muốn chuyển động như trên giao diện của Aquarius hay Dentsu, nếu là trước đây cần phải có nhiều công cụ của JavaScript phối hợp tác chiến thì nay, các lập trình viên chỉ cần sử dụng một vài thẻ tối ưu của ngôn ngữ đánh dấu HTML5 và sự hỗ trợ của CSS3.

Dễ dàng nhận thấy là từ khi có HTML5 và CSS3, giao diện website dần trở nên đẹp hơn, tải nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Thị trường Nhật và website đẹp chuẩn HTML5/ CSS3

Tại sao tôi lại thêm nội dung nhỏ này vào bài viết? Nếu bạn để ý, các công ty công nghệ Nhật Bản vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều hơn mặc dù nổi tiếng là những khách hàng khó tính nhất trên thế giới. Điều đó một phần cho thấy, lập trình viên của Việt Nam tay nghề cao, đủ kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cho các dự án của họ. Minh chứng cho sự thật này là chúng tôi và Mona Media đã có 5 năm hợp tác với khách hàng Nhật Bản và rất tự hào khi 100% các dự án đều nhận được đánh gia cao.

Khách hàng Nhật có gu thẩm mỹ rất tinh tế, các Designer thường phải mất nhiều thời gian để cho ra được một sản phẩm hoàn hảo theo ý của họ. Bên cạnh đó, yêu cầu về tối ưu thời gian hoàn thành dự án cũng tương đối khắc khe. Để làm hài lòng khách hàng Nhật, lập trình viên ngoài tay nghề cao, cẩn thận, chi li trong từng chi tiết còn phải biết áp dụng công nghệ tối ưu vào trong công việc của mình. Với FE Developer đó là HTML5 và CSS3 (tất nhiên là có JavaScript nữa).

Một trong những yếu tố giúp cho HTML5 và CSS3 trở nên phổ biến như hiện nay là tính tối ưu khi giảm bớt gánh nặng Plugin và nhiều công cụ khác mà các phiên bản HTML trước đây chưa làm được. Thêm vào đó là tối ưu thao tác khi lập trình, giúp các lập trình viên tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Khách hàng Nhật thích những dự án tối ưu được thực hiện bởi các chuyên viên tài năng. Điều đó giúp họ tiết kiệm tài nguyên hơn rất nhiều. Hiểu được điều này đảm bảo bạn sẽ hợp tác tốt hơn với khách hàng là người Nhật Bản.

Mẫu website đẹp với HTML5 và CSS3 chuẩn từng Pixel

Nhiều người nói là những website có giao diện hút mắt như vậy chỉ phù hợp với các công ty sáng tạo như công ty quảng cáo, các Agency, các công ty truyền thông sự kiện mà thôi. Đó chỉ là ý kiến cá nhân của một vài người. Trên thực tế, khả năng sáng tạo của các lập trình viên cũng kỹ thuật HTML5/ CSS3 điêu liệu sẽ cho bạn thấy, chỉ cần có ý tưởng, HTML5/ CSS3 phù hợp với mọi loại website, mọi loại hình kinh doanh.

Dưới đây là mẫu các website đẹp sử dụng HTML5/ CSS3 thuộc mọi ngành nghề. Hãy tham khảo và nếu bạn muốn sở hữu một trong những website tương tự như vậy hoặc cần sử dụng dịch vụ cắt HTML5/ CSS3 chuẩn từng Pixel của Mona Media.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

http://webmastershaven.net và https://mona.media hoặc bạn có thể xem nhiều hơn tại các dự án website của https://mona-media.com nhé

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

 

 

Công nghệ HTML5 CSS3

KGS Winterthur

Thiết kế website chuẩn HTML5 và CSS3

Controlany.com

website chuẩn HTML5 CSS3

The One Conduit

The One Conduit

Sagomini

Website đẹp với HTML5 và CSS3

Visionswebart

Vision web art

I-Genesys

Website sử dụng công nghệ CSS

Stellar Works

Website đẹp với HTML5 và CSS3

Max Meanie

HTML5 css3

Giampiero Cruceli

Giampiero cruceli

Virtual Gallery

html5 và css3

Thiết kế website có còn là một nghề hot?

thiết kế web

Trong đầu những năm 2000 có thể nói tại Việt Nam và đặt biệt là Hồ chí Minh chưa lúc nào mà nghề thiết kế website lại nổi bật như vậy. Điều đó không phải khó để đoán được vì thời gian đó các công ty nước ngoài đổ xô vào Sài Gòn để đầu tư kinh doanh và các công ty doanh nghiệp trong nước cũng khở sắc trong thời gian này.

Chúng ta có thể thấy Sài Gòn là một nơi mọi người trên khắp cả nước đổ về nên nghành công nghệ ở đây thuộc dạng đứng đầu cả nước.

Vì vậy nhu cầu thiết kế website đã phát triển rất mạnh trong thời gian này. với rất nhiều loại hình dịch vụ nhưng chủ yếu là thiết kế website với xu hướng thiết kế từ đầu đến đuôi từ Front End đến back end tất cả mọi thứ đều được thực hiện khá lâu về công đoạn.

Thậm chí lúc đó chúng ta thiết kế website theo dạng table cái mà bây giờ chúng ta nhìn lại chỉ biết lắt đầu về khi làm xong thì tốc độ website load cực kỳ chậm.

Nhìn chung thời gian này các công ty nổi lên khá nhiều nhưng nhân lực thì chư đủ vì hầu hết các bạn bây giờ còn ngồi nghế nhà trường.

Quay lại hiện tại thì các công ty thiết kế website mọc lên như nấm mọc sau mưa. Có rất rất nhiều công ty với vô vàng loại hình dịch vụ và đương điều kèm theo là chất lượng cũng khác nhau.

Tuy vậy nhưng có vẻ như các webmaster muốn tìm cho mình một bến đỗ chất lượng để phát triển bản thân cũng là một điều rất chi là khó khăn vì hầu hết các công ty thiết kế website chỉ nhận cài web. có nghĩ là xài CMS và tạo website cho khách hàng. điều này thì ai làm cũng được nhưng nhờ các công cụ quảng cáo để đánh bóng bản thân có lẽ họ cũng đạt được hiệu quả khá cao.

Điều chúng ta đang nói đến là những webmaster giỏi và chân chính. có vẻ như vây giờ chỉ còn lại một số ít các dịch vụ thiết kế webite tại Hồ Chí Minh có thể đạt đủ những tiêu chí phục vụ khách hàng.

kể tên một số công ty thiết kế website uy tín như:

webmini.vn

mona-media.com

mypage.vn…..

Tất cả những công ty trên đều hướng tới khách hàng, và đây là những nơi để các webmaster đỗ chân ok. vì vậy có thể nói ngành thiết kế website vẫn ổn tuy nhiên cần phải biết chọn lọc những nơi uy tín và chất lượng

Chúng tôi khuyến cáo các bạn muốn bước chân vào ngành này cần xác định một điều là công nghệ ngày càng phát triển các bạn nên tìm hiểu và học những công nghệ mới nhất đừng để bị tụt hậu vì khi bạn bước ra đời thì tỉ lệ chọi của bạn rất rất cao.

Hãy lựa chọn những công ty thiết kế web uy tín như mona media và chuyên môn cao để học hỏi.

 

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình để các bạn học và phát triển.

Có 2 loại ngôn ngữ cơ bản là có phí và miễn phí. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu từ ngôn ngữ nhé để xem nó lịch sử hình thành công dụng của từng ngôn ngữ một.

HTML Ngôn ngữ đánh dấu văn bản.

HTML

“HyperText Markup Language” là chữ viết đầy đủ cho HTML ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản. nó được tạo ra để thiết kế một trang web trên nền tảng WWW kết hợp cới CSS và Javascript.

Được thành lập từ cuối thế kỷ thứ 19 với phiên bản 4.0.1 năm 1999 và phát triển thành HTML5 như hiện nay. Cha đẻ của HTMl là Tim Berners-Lee trong ngôn ngữ HTML được quy định bởi các thẻ Tags ví dụ như <html> <body> <head> <a>,…..mỗi thẻ sẽ có một chức năng khác nhau và có thể chồng các thẻ vào nhau.

Để có một website thì không thể không có HTML vì nó là cái khung sường quan trọng để chứa đựng từng phần chức năng trong website.

Chúng ta có thể tạo ra các dòng lệnh HTML ở bất cứ đâu như file word, Text, Note,…..

CSS là chữ viết tắt của Cascading Style Sheets

nhiệm vụ của CSS là đánh dấu văn bản trên ngôn ngữ HTML và tô thêm màu sắc cho nó.

Nhiệm vụ của nó là tìm thuộc tính ID hoặc class của thẻ HTML và thêm vào các thuộc tính cho nó như màu sắc hay chiều cao,….

Cấu trúc của CSS đơn giản được ví dụ như vậy:

vùng chọn {
   thuộc tính : giá trị;
   thuộc tính: giá trị;
   .....
}
Vùng chọn sẽ là thuộc tính của thể html và thuộc tính ở trong là những thứ làm html đẹp hơn.

PHP ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện nay

Hypertext Preprocessor nó là một ngôn ngữ kiểu loại kịch bản được thực hiện trên môi trường website giúp co việc liên két dữ liệu với máy chủ diễn ra thuận lợi.

Nếu html chỉ làm được một web tĩnh và không thể thay đổi nội dung trên website thì sau khi có PHP kết hợp thì trang web sẽ chuyện từ tĩnh sang động. bạn có thể nhập liệu có thể xóa có thể upadte dữ liệu web thông qua PHP.

Giống như html PHP ccũng được cấu tạo từ các thẻ tags.

Javascript là một ngôn ngữ giúp cho trang web trở nên sinh động hơn. đây là một ngôn ngữ lập trình khá đơn giản nhưng rất mạnh mẽ.

Đây là những ngôn ngữ cơ bản nhất cho các bạn học hành và tìm hiểu. Bây giờ chúng ta đã hiểu những điều cơ bản về những ngôn ngữ mạnh mẽ này.

Bây giờ bạn đã có thể làm cho mình một trang web chuyên nghiệp với những ngôn ngữ đó rồi đó. Hãy cố gắn học hành thật tốt để có thể kiếm thật nhiều tiền nhé. chúc các bạn có một hành trình học tập chăm chỉ

Tuyển Nhân Viên Lập Trình Chức Năng Cho Trình Duyệt Web

Tuyển Nhân Viên Lập Trình Và SEO

Lập trình chức năng cho trình duyệt web, hay còn gọi là lập trình tiện ích cho Chrome hay Add-on cho Firefox. Chúng tôi xác định đây sẽ là một dịch vụ hot trong thời gian tới.

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ mới ra đời và hoạt động trên nên tảng web và tiện ích của trình duyệt như là thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, Thiết kế website đặt hàng Amazon.

Đòi hỏi kỹ thuật lập trình rất cao. Chính vì vậy mà hôm nay Webmastershaven xin được đăng tin chiêu mộ nhân tài tại Hồ Chí Minh như sau:

Vị trí: Lập trình .NET và PHP

Số lượng: 3 người (1 .NET và 2 PHP)

Mô Tả Công Việc:

 • Tham gia lập trình cho các dự án phần mềm củacác doanh nghiệp (chủ yếu là các ứng dụng trên nền tảng web).
 • Thiết kế website trên nền tảng PHP.

Yêu Cầu:

 • Giới tính Nam, tuổi từ 23 – 26
 • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm về lĩnh vực liên quan
 • Thật sự đam mê công việc lập trình web và web app
 • Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao

Quyền Lợi:

 • Mức lương: thỏa thuận theo năng lực.
 • Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (được đóng BHXH, BHYT…..)
 • Được đào tạo ban đầu và từng đợt trong suốt quá trình làm việc, về chuyên môn, các kỹ năng mềm.
 • Được hưởng các phúc lợi như nghỉ mát hàng năm, quà tặng các dịp lễ, tết, các ngày sinh nhật…
 • Được hoạt động và làm việc trong công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Hạn Nộp Hồ Sơ:

tuyển nhân viên lập trình và SEO

Vị trí: Nhân viên SEO (Content, backlink)

Số lượng: 2 người

Mô Tả Công Việc:

Content: Viết bài cho website theo đúng chuẩn SEO. Phân tích từ khóa và sắp xếp nội dung bài viết theo hướng được chỉ định.

Backlink: Đi link cho những site được chỉ định. quản lý hệ thống pbn của công ty và khách hàng.

Yêu Cầu

 • Content: Nam/Nữ tuổi từ 22 đến 25 Có kinh nghiệm viết lách hay. Đã viết ít nhất 1 bài lên top.
 • Backlink: Nam tuổi từ 22 đến 25 tuổi, Có kinh nghiện trong việc đi link. Có kiến thức về quản trị website.
 • Kinh nghiệm 6 tháng trong nghành.
 • Chịu được áp lực cực kỳ cao trong công việc
 • Có tính kiên nhẫn, cần cù siêng năng.

Quyền Lợi:

 • Mức lương: thỏa thuận theo năng lực.
 • Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (được đóng BHXH, BHYT…..)
 • Được đào tạo ban đầu và từng đợt trong suốt quá trình làm việc, về chuyên môn, các kỹ năng mềm.
 • Được hưởng các phúc lợi như nghỉ mát hàng năm, quà tặng các dịp lễ, tết, các ngày sinh nhật…
 • Được hoạt động và làm việc trong công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.
 • Có hoa hồng khi hoàn thành tốt dự án.

Đến hết ngày 30/5/2017

Người Liên Hệ: Anh Năng (0978686964)

Địa Chỉ: Trường Sơn, quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

TẤT CẢ CÁC ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ XIN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀ NỘP VÀO ĐỊA CHỈ MAIL: [email protected] hoặc liên hệ qua số đt: 0978686964

Tất cả mọi thành công to lớn đều bắt đầu bằng những cố gắn bé nhỏ. Cho nên nếu các bạn muốn thử sức mình trong môi trường chuyên nghiệp và nóng thì đây là nơi lý tưởng để chúng ta cùng nhau hợp tác.

Chúng tôi là công ty thiết kế website uy tín tại HCM.

Thiết kế website giống Sếu Đỏ

Hẳn rằng các bạn trong giới mua hàng từ Trung Quốc đều biết đến công ty Sếu Đỏ đúng không nào? Đây là một web nhập hàng Trung Quốc lớn nhất hiện nay. Trong ngành nghề này nếu các bạn biết Tiếng Trung và thông thạo cách thức mua hàng, giấy tờ và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì các bạn nên đọc hết bài này của tôi vì sau khi đọc xong bài này, biết đâu bạn sẽ hứng thú bắt đầu vào một mảng mới, đó là website nhập hàng Alibaba.

Alibaba là một công ty lớn bao gồm 3 công ty con như Taobao, 1688, Tmall là chuỗi công ty bán hàng liên kết người dùng với người dùng và doanh nghiệp với nhau. Không dừng lại ở Trung Quốc. Website nhập hàng còn mở rộng thị trường sang Mỹ là đất nước hàng đầu về mọi thứ và tại đây hàng hóa cũng vô cùng đa dạng. Vì vậy cho nên hôm nay webmasstershaven xin chia sẻ cho các bạn mảng dịch vụ thiết kế website nhận ship hàng từ Mỹ và Trung Quốc.

 • Web nhập hàng Alibaba
 • Website nhập hàng Mỹ
 • Web nhập hàng Trung Quốc

Đây là những dịch vụ chưa quá phổ biến nhưng nó đã có mặt trên thị trường khá lâu và Sếu Đỏ là một ví dụ điển hình.

Vậy chức năng của một website mua hàng giống Sếu Đỏ gồm những gì?

Đầu tiên chúng ta bàn về giao diện website trước. Vì đây là nơi mà mọi người nhìn vào có chấp nhận tiếp tục hợp tác với bạn hay không.

Một website cần có một giao diện đẹp và độc quyền, không gây chói mắt cho khách hàng nhưng thay vào đó là cảm giác dễ chịu và thoải mái. Giao diện web phải được thiết kế chuẩn UX/UI để người dùng dễ dàng tương tác và thấy hữu ích.

Còn về phần chức năng:

Dạng website giống Sếu Đỏ này cần 2 chức năng mua hàng chính còn những chức năng cơ bản khác thì website nào cũng có mình không bàn ở đây.

Đặt hàng bằng Extension: Khách hàng cài Extension vào trình duyệt ChromeCốc Cốc (chỉ 2 trình duyệt này thôi) và việc còn lại là mua hàng. Trong trang chi tiết sản phẩm khách hàng của bạn sẽ được extension hướng dẫn cụ thể “cầm tay chỉ việc” làm như thế nào để mua được hàng thành công.

Đặt hàng bằng Paste Link: Đây là một chức năng cực kỳ hay, vì khi bạn di chuyển và sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, lúc này extension không sử dụng được thì bạn sẽ copy link ở trong trang chi tiết sản phẩm và paste vào trang giở hàng của website bạn đang sử dụng dịch vụ mua hàng giúp.

Cho nên dù bạn đi đâu hay ngồi một chỗ thì các chức năng của website đều thõa mãn nhu cầu mua sắm của bạn và việc mua hàng từ Mỹ hay Trung Quốc chỉ giống như bạn đi siêu thị hàng ngày mà thôi.

Đã có rất nhiều khách hàng hợp tác với webmasstershaven để thực hiện dự án như thế này và họ đều đang rất thành công. Gói web nhập hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn có thêm một ý tưởng mới và nó là một công cụ hữu ích giúp bạn mở rộng hơn trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thiết kế website giống sếu đỏ đang là một dịch vụ hot tại công ty chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia về lập trình chúng tôi sẽ tạo cho các bạn một website đẹp nhất trong nghành và chức năng tối ưu nhất để bạn có thể thành công trong lĩnh vực thú vị và thách thức này.