Lợi ích cho doanh nghiệp khi thiết kế website thương mại điện tử

Đối với các doanh nghiệp, việc tiến hành thiết kế website thương mại điện tử không còn quá xa lạ. Mỗi tổ chức khi sở hữu website cho riêng mình sẽ có được những lợi ích lớn, đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển chung của tổ chức. Tìm hiểu, nắm bắt thông tin về lợi ích của một website thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp có sự quan tâm, chú ý đúng mức hơn tới vấn đề này.

Thiết kế website thương mại điện tử có nhiều điều cần chú ý
Thiết kế website thương mại điện tử có nhiều điều cần chú ý

Góp phần giảm chi phí trong quảng cáo

Để tiếp cận được khách hàng thì quảng cáo là yêu cầu cơ bản nhất. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau song hầu hết đều khiến chúng ta tốn kém khá nhiều chi phí. Từ chi phí nhân lực, mặt bằng, kho chứa, in ấn brochure,… Tuy nhiên, với một website thương mại điện tử mọi chuyện được giải quyết dễ dàng.

Khả năng tiết kiệm chi phí mà việc thiết kế website thương mại điện tử, đảm bảo việc quảng cáo, tiếp cận khách hàng được thực hiện hiệu quả giúp nâng cao khả năng phát triển của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà chúng ta theo đuổi việc thiết kế website cũng cần có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo.

Hỗ trợ maketing toàn cầu chi phí rẻ

Thông qua một website cho từng doanh nghiệp giúp việc cung cấp đầy đủ toàn bộ các thông tin quan trọng, cần thiết tới khách hàng được dễ dàng hơn. Dù đối tượng khách hàng nào, ở bất kỳ đâu chúng ta hoàn toàn có thể tiếp cận thông qua website khi mạng internet ngày càng phát triển.

Quảng cáo liên tục suốt 24 giờ, mỗi ngày trong tuần, hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau ở khắp mọi nơi trên thế giời. Điều này giúp việc quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn, trở thành một hình thức maketing toàn cầu, giá thành thấp.

Thúc đẩy cải thiện doanh thu hiệu quả

Thiết kế website thương mại điện tử giúp việc quảng cáo doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, việc tiếp cận và thúc đẩy mua hàng cũng thuận lợi hơn. Việc có thể hướng tới mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt giới tính, tuổi tác, khoảng cách địa lý,… chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh thu cải thiện đáng kể.

Một website được thiết kế hoàn thiện, phù hợp với lĩnh vực doanh nghiệp theo đuổi, có chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý,… đem lại doanh thu cao, lợi nhuận lợi mà bất kỳ tổ chức nào cũng mong muốn.

Cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Thông qua website của mình mỗi doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ, toàn diện mọi thông tin liên quan tới mình, tới sản phẩm mà mình cung cấp. Thay vì phải tìm hiểu quá nhiều, mất thời gian thì thông qua website thương mại vấn đề được giải quyết hiệu quả. Việc có thể giúp khách hàng dễ dàng hiểu về mình, từ đó giúp tạo dựng niềm tin, sự hài lòng và hành động mua hàng.

Thiết kế website thương mại điện tử đem lại lợi ích cho doanh nghiệp
Thiết kế website thương mại điện tử đem lại lợi ích cho doanh nghiệp

Khi mọi thông tin mà khách hàng cần đều được xử lý thông qua website giúp doanh nghiệp có thể đem tới sự hài lòng, cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Chính từ lợi ích đó việc thiết kế website thương mại điện tử cần được chú ý hoàn thiện chất lượng nhất.

Tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Hoạt động kinh doanh luôn có sức cạnh tranh lớn trên từng lĩnh vực. Điều này đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có hướng phát triển đúng đắn, Việc kinh doanh trên mạng đem lại nhiều lợi ích, và việc sở hữu website cho riêng mình góp phần tọa nên lợi thế lớn, giúp tạo dựng hình ảnh và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho từng doanh nghiệp.

Việc có được lợi thế cạnh tranh giúp mỗi doanh nghiệp có thể có được quá trình phát triển nhanh chóng, từ đó góp phần thúc đẩy lợi nhuận dễ dàng hơn. Một lợi thế cạnh tranh lý tưởng như website cho doanh nghiệp là cách giúp các doanh nghiệp có được thành tích tốt, một vị trí vững chắc khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Thiết kế website thương mại điện tử mang tới nhiều lợi ích thiết thực, ý nghĩa lớn đối với doanh nghiệp. Bởi thế cho nên, việc định hướng, lựa chọn đơn vị hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp, tiến hành thuận lợi giúp chúng ta dễ dàng có được quyết định đúng đắn và chuẩn xác cho chính mình. Sở hữu một website hoàn thiện nhất, phù hợp nhất góp phần không nhỏ làm nên thành công cho tổ chức.

Continue reading

6 lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Dịch vụ SEO

Ngày nay, SEO trở thành một chiến lược marketing quan trọng và có chỗ đứng vững chắc trong các doanh nghiệp. Bởi lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp là không thể phủ định. Nếu bạn thực hiện SEO một cách đúng đắn thì kết quả doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng không kém bất kỳ kênh tiếp thị nào.

SEO là gì?

Đây là từ viết tắt của Search Engine Optimization, một thủ thậy nhằm tối ưu website và giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Ngày nay, hơn 85 % người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các website mình cần tới. Khi bạn gõ một từ khóa trên công cụ tìm kiếm như google, bing hay Yahoo … thì kết quả trả lại sẽ là một bảng danh sách các trang web có chứa nội dung mà người dùng muốn tìm.

Seo giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nội dung mà người dùng mong muốn từ website của bạn, nhờ vậy, dịch vụ hay sản phẩm bạn cung cấp sẽ sớm đến được với khách hàng. Và thực tế đã chứng minh rằng seo cũng là một trong những phương pháp giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu một cách ổn định và lâu dài.

Lợi ích 1: Tăng lượng truy cập

Nếu doanh nghiệp của bạn làm seo tốt, vị trí top trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm sẽ thuộc về website của bạn. Như vậy, việc đứng ở vị trí hàng đầu tất yếu sẽ làm gia tăng lưu lượng truy cập của người dùng vào website của bạn.

Phần lớn tâm lý khách hàng sẽ tin tưởng những kết quả đầu trong trang tìm kiếm và có xu hướng lười kéo chuột hay click chuột sang trang sau của kết quả tìm kiếm. Lượt lớn người dùng chỉ tập trung vào những top tìm kiếm đầu tiên, website của bạn vì thế sẽ nhận được nhiều lượt click truy cập vào hơn.

Lợi ích 2: Tăng uy tín cho thương hiệu

Rõ ràng, google hay các công cụ tìm kiếm đều có mức đánh giá cho website của bạn và việc đấy cũng ảnh hưởng đến thứ hạng hiển thị trên trang tìm kiếm kết quả. Nói một cách khác, nếu website xếp hạng cao trên trang tìm kiếm thì đó là website có độ uy tín và mức tin tưởng cao. Những người dùng đều biết điều này, nên chỉ cần hiển thị trên trang đầu tiên của google là bạn đã có một vị trí đáng kể trong con mắt của khách hàng rồi.

Lợi ích 3: Gia tăng lợi nhuận

Khi khách hàng đã có độ tin tưởng vào thương hiệu của bạn họ sẽ có xu hướng mua hàng nhờ việc truy cập vào website cao hơn. Lợi ích cuối cùng của seo vẫn là cho khách hàng tới đúng những gì họ đang tìm kiếm và tạo niềm tin cả khách hàng. Nhờ vậy, doanh số bán hàng của bạn sẽ gia tăng nhanh hơn, kéo lợi nhuận của bạn mỗi lúc một tăng cao.

Lợi ích 4: Tiếp thị mọi lúc, mọi nơi

Không giống như các kênh tiếp thị truyền thống, sở hữu một website chuẩn seo sẽ giúp cho bạn mở ra cơ hội bán hàng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi mọi người đang ngủ. Website giống như người bán hàng cho bạn, sẵn sàng trả lời các câu hỏi trực tiếp từ khách hàng, lưu giữ lại thông tin khách hàng có nhu cầu khi bạn không trực tiếp trên website.

Lợi ích 5: Nắm bắt được hành vi của khách hàng tiềm năng

Seo không chỉ giúp bạn có được lượng truy cập chất lượng mà còn hỗ trợ để bạn có thể theo dõi và phân tích những lượng truy cập này.  Google Analytics sẽ giúp bạn có toàm bộ dữ liệu của khách hàng như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ sử dụng, lịch sử tìm kiếm … Nhờ những dữ liệu này, bạn có thể phác hoạc rõ ràng nhất chân dung khách hàng tiềm năng và từ đó xây dựng lên một chiến dịch marketing hiệu quả.

Lợi ích 6: Xây dựng hình ảnh cho thương hiệu

Chuyện xây dựng hình ảnh thương hiệu vốn là bài toán đau đầu của các doanh nghiệp. Làm thế nào để bạn trở nên nổi bật, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác không phải làm điều dễ dàng. Seo không phải là tất cả nhưng chúng có thể hỗ trợ bạn phần này nếu như luôn giữ vị trí top đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Như vậy, bạn sẽ có cơ hội cao để tiếp cận khác hàng tiềm năng, in sâu vào trong trí nhớ của họ những dịch vụ bạn cung cấp, hình ảnh, logos hay bất kể những điều gì làm lên thương hiệu của bạn. Hãy tưởng tượng bạn liên tục đứng trong 5 vị trí đầu của từ khóa họ tìm kiếm, điều này chẳng khác nào bạn là một trong 5 công ty đứng đầu về lĩnh vực thị trường của bạn.

Continue reading

Top công cụ làm Digital marketing hiệu quả ở Việt Nam

Digital Marketing

Chú trọng đầu tư vào mảng digital marketing đang được ưu tiên trong ngân sách đầu tư của doanh nghiệp, bên cạnh marketing truyền thống. Thực tế, digital marketing là cách thức tiếp thị sản phẩm bằng cách sử dụng một hay nhiều phương tiện kỹ thuật số trên mạng Internet. Chúng tôi xin tổng hợp 5 công cụ làm Digital Marketing hiệu quả tại Việt Nam mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng.

Trên thực tế, xu hướng và hành vi mua hàng của người tiêu dùng luôn luôn thay đổi theo thời gian. Khi thời đại công nghệ internet bùng nổ, khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng. Đây là lý do khiến cho Digital Marketing ra đời và phát triển.

Khi nhắc tới công cụ làm digital marketing, người ta nhắc tới những cái tên như sau:

Website/landing page/ blog: Đây là nơi để đăng tải thông tin về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo trên Internet

SEO: Việc nghiên cứu tối ưu từ khóa, tối ưu hóa website để cho phép công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiển thị sản phẩm/ dịch vụ của bạn trên kết quả tìm kiếm.

SEM: Tiếp thị sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm, tiêu biểu là Google Adwords

Email Marketing: Sử dụng email để tiếp thị tới khách hàng của bạn

Social Media Marketing: Quảng cáo tương tác với người dùng thông qua mạng xã hội

Mobile Marketing: Chiến lược Marketing bằng cách gửi tin nhắn, thông qua các ứng dụng điện thoại …

Web analytics : Sử dụng công cụ Google Analytics để phân tích sự tương tác của khách hàng nhằm tìm hiểu hành vi, tâm lý người tiêu dùng.

……………..

Sau đây là top 5 công cụ làm Digital Marketing thường gặp và hiệu quả tại Việt Nam :

SEO

SEO là tên viết tắt của Search Engine Optimization hay tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là giải pháp tối ưu website để web của bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm. Hoặc phức tạp hơn là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng cấu trúc website để chúng phù hợp với công cụ tìm kiếm trên Internet.

SEO bao gồm trong đó nhiều hình thức như: SEO ảnh, SEO clip, SEO google Map, SEO app mobile … Tuy nhiên, theo giới chuyên môn thì SEO từ khóa là hình thức phổ biến nhất. Các doanh nghiệp đều mong muốn website của mình sở hữu những từ khóa có thứ hạng cao trong kế quả tìm kiếm của google. Bởi hầu hết người tiêu dùng ngày ngay, đều có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm ( tiêu biểu là Google) để tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm mình cần trước khi quyết định mua sắm.

Quảng cáo Google ( Google Adwords)

Adwords là viết tắt của cụm từ Advertisement keywords – quảng cáo từ khóa. Đây là một dịch vụ thương mại của Google để ưu tiên về vị trí hiển thị cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Một nghiên cứu gần đây ở Việt Nam cho biết có tới 90 % người dùng Internet sử dụng google và 71 % họ có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chính bởi vậy, một thương hiệu có vị trí hiển thị đầu tiên thường có xu hướng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Để nằm ở 3 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, bạn phải cần tới quảng cáo Google Adwords.

Một trong những ưu điểm của công cụ làm Digital marketing này là

 • Cho phép hiển thị quảng cáo của bạn trong các khoản thời gian nhất định
 • Cho phép hiển thị thông điệp quảng cáo dựa theo đúng từ khóa lựa chọn
 • Cho phép định mức ngân sách quảng cáo theo ngày và trên từng giai đoạn
 • Cho phép hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hoặc toàn cầu

Mạng xã hội

Có thể nói cơn bão Digital marketing thông qua mạng xã hội ( tiêu biểu là Facebook) đã đem lại hiệu quả để nâng cao doanh số đáng kể cho các doanh nghiệp nhỏ vừa, thậm chí là lớn ở Việt Nam. Đặc biệt nếu bạn đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho đối tượng người sử dụng từ 18 đến 28 tuổi thì Facebook được xem là thiên đường quảng cáo hiệu quả.

Thực tế, đã có không ít bà chủ shop nhỏ sở hữu doanh thu trăm triệu hàng tháng nhờ việc kinh doanh trên mạng facebook. Thông thường đó là các mặt hàng như giải trí, làm đẹp, đồ ăn, phụ kiện … đều có xu hướng tiếp cận với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng. Bí quyết để bán hàng thành công trên Facebook là đầu tiên hãy xác định kênh bán hàng chính là bằng Facebook cá nhân hay fanpage, sau đó tiến hành xây dựng nội dung cho cửa hàng online của mình.

Bên cạnh facebook, bạn có thể sử dung youtube, twitter, tumblr, Instagram … để hỗ trợ cho công việc bán hàng của mình.

Quảng cáo Banner ( quảng cáo hiển thị)

Vài năm về trước, đây là công cụ làm Digital marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn sử dụng. Khi người dùng lướt web, các banner quảng cáo sẽ được hiển thị trước mặt gây sự chú ý và xây dựng hình tượng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Chi phí quảng cáo banner sẽ được tính theo thời gian mà doanh nghiệp đặt banner trên website gọi là Cost per Duration (CPU). Ngoài ra, hiện nay các thương hiệu còn có thể tính phí quảng cáo banner theo CPM ( Cost per Miles) hoặc CPC( Cost Per click).

Email marketing

Đây là công cụ làm digital Marketing không thực sự phổ biến nhiều bởi có nhiều lời phàn nàn về Email Marketing ở giai đoạn hiện tại. Đôi khi những email này nếu không được áp dụng đúng cách sẽ sớm trở thành mail rác, spam.

Để có một chiến lược Email Marketing hiệu quả bạn cần thường xuyên cập nhật dữ liệu khách hàng, chi nhỏ phân khúc thị trường, cố gắng cá nhân hóa các email hay dùng các mẫu giao diện cố định cho các email … Việc sử dụng Email Marketing để đem lại tính hiệu quả cần sự cố gắng và làm tốt trên nhiều phương diện.

Tóm lại, không thể phủ định Marketing truyền thống nhưng việc ứng dụng sớm, hợp lý các công cụ Digtal marketing sẽ đem lại cho bạn những lợi thế để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Continue reading

7 nguyên tắc vàng để đặt tên thương hiệu

Những nỗ lực marketing cho sản phẩm sẽ trở nên vô nghĩa nếu như khách hàng không thể nhớ được tên thương hiệu của bạn. Muốn đặt tên thương hiệu thực sự nổi bật và gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng không hề là điều dễ dàng. Dưới đây là 7 nguyên tắc bạn cần ghi nhớ khi đặt tên thương hiệu ( top of Mind).

Được bảo hộ về mặt pháp lý

Đầu tiên, tên thương hiệu phải được bảo hộ về mặt pháp lý để tránh nguy cơ bị nhái lại. Bạn không nên chủ quan bởi nếu bạn tìm kiếm một cái tên tuyệt vời nhưng không bảo hộ được thì sẽ nhận lại những nguy cơ rủi ro cho doanh nghiệp rất lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể bảo hộ bằng tên, bạn hãy chọn phương pháp bảo hộ bằng hình ảnh (logo) để thay thế.

Tên miền có sẵn

Mỗi thương hiệu cần có website đại diện và phần lớn domain website thường lấy theo tên của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu tên thương hiệu bạn chọn lại không thể sử dụng để đăng ký tên miền thì điều này không hề tốt chút nào. Hãy cân nhắc đến việc đăng ký tên miễn sớm nhất có thể khi bạn đặt tên thương hiệu.

Đơn giản và dễ nhớ

Bộ nhớ của khách hàng có hạn, bạn không thể sử dụng một tên thương hiệu dài dằng dặc để họ ghi nhớ dù cho nó có ý nghĩa và hay đến cỡ này. Hãy áp dụng nguyên lý của sự đơn giản khi đặt tên thương hiệu.

Bạn có thể sử dụng tên nước ngoài hay tên tiếng việt, bất kể là tiếng gì cũng cần phải dễ dàng để đọc và ghi nhớ. Thực tế, cũng không phủ nhận rằng một số thương hiệu nước ngoài như Bvlgari, TGHeuer, Givenchy … thường có cách đọc khiến khách hàng phải bối rối và tranh cãi với nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là những trường hợp hi hữu, nhiều những thương hiệu lớn trên thế giới sở hữu những cái tên khá cân đối, dễ độc và dễ nhớ như Coca Cola, Yamaha, Honda, Lenovo …

Hạn chế sự liên tưởng tiêu cực về âm và nghĩa

Chắc chắn chẳng hay ho gì khi tên thương hiệu của bạn mỗi lần đọc lên lại khiến người ta liên tưởng ra một nghĩa hoàn toàn khác. Không ít công ty với tên thương hiệu đã khiến người đọc liên tưởng tới những điều tiêu cực hoặc khá nhạy cảm.

Ví dụ như hãng xe hơi Mazda ở Tây Ban Nha đã tung ra dòng sản phẩm mang tên Laputa vào năm 1991. Tuy nhiên, điều đặc biệt là từ Puta trong tiếng bản địa có nghĩa là gái mại dâm. Hay gần đây tên mì Sagami của Việt Nam lại trùng tên với thương hiệu bao cao su Sagami của Nhật gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Mô tả được ngành nghề hoặc sản phẩm

Thực tế, không phải tên thương hiệu nào cũng đủ để diễn tả về ngành nghề hay sản phẩm mà họ cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn là một thương hiệu nhỏ, mới, chưa được nhiều người biết tới thì một cái tên khiến người ta hiểu đúng về sản phẩm sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt trong việc rút ngắn và tối ưu chi phí truyền thông.

Đặt tên thương hiệu là một vấn đề cần cân nhắc trên nhiều khía cạnh. Ví dụ đơn giản như các thương hiệu Eduzone, Hope Education … sử dụng yếu tố ‘’edu’’ thể hiện sự liên quan về giáo dục. Hay các nhãn hiệu cho mẹ và bé như Kids Plaza, shoptretho hoặc nhãn hiệu về sữa như Vinamilk, TH true milk…

Tạo ra sự khác biệt

Thương hiệu nào cũng có đối thủ cạnh tranh bởi vậy khi đặt tên thương hiệu hãy cố gắng làm cho bạn khác biệt với đối thủ. Đừng sử dụng những cái tên na ná khiến cho khách hàng nhầm lẫn với chính đối thủ của bạn.

Phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu

Khi đặt tên thương hiệu, bạn cần xác định rõ khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn sẽ hướng tới, thị trường mục tiêu nào, phân khúc khách hàng thấp hay cao? Bởi mỗi một phân khúc khách hàng lại có những đặc điểm riêng. Nếu bạn đặt tên bằng tiếng anh sẽ khó khăn để những người Việt phân khúc thấp tiếp cận hay nếu đặt tên tiếng Việt thì phân khúc người nước ngoài cũng khó thành công.

Nói như vậy, thương hiệu gắn với phân khúc bình dân thì cần hướng tới tên đơn giản, dễ nhớ và mọi người đều có thể đọc. Nhưng ngược lại, nếu bạn định vị ở phân khúc cao cấp hơn thì cần đặt tên thương hiệu có những âm chữ tạo cảm giác sang trọng, cao cấp.

Trên đây là những nguyên tắc vàng trong việc đặt tên thương hiệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng đúng trong mọi hoàn cảnh. Và bạn cũng nên nhớ rằng tên dù có kiệt xuất nhưng cũng không thể cứu vãn được một sản phẩm tồi. Muốn thương hiệu được người tiêu dùng chào đón cần một quá trình dài và sự nỗ lực trên nhiều khía cạnh.

Continue reading

Bán văn phòng phẩm uy tín tại Tp HCM với Office Xinh

Officexinh là một công ty chuyên cung cấp và phân phối danh mục đồ dùng, thiết bị văn phòng phẩm tại HCM. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn mua. Vậy bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua sản phẩm từ Officexinh chúng tôi?

Ưu điểm nổi bật của công ty văn phòng phẩm Officexinh

Tại khu vực Sài Gòn, Officexinh là một trong những địa chỉ vàng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm, đồ dùng thiết bị văn phòng phẩm. Hầu hết những mặt hàng tại đây đều xuất phát từ những thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người tiêu dùng như: bút viết Thiên Long, tập vở Thuận Tiến, chuột vi tính và bàn phím Genius, pin Panasonic,…

Công ty Officexinh là đơn vị tiên phong trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt có mức giá phải chăng. Từng sản phẩm sẽ có giá tiền riêng biệt, khác nhau tương xứng với chất lượng của nó. Officexinh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng làm nên luôn cố gắng đưa ra mức giá tiết kiệm nhất dành cho người tiêu dùng. Thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng, Officexinh thường xuyên có những chính sách ưu đãi khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng thân thuộc của công ty.

Ngoài ra, Officexinh còn thường xuyên cập nhật những mặt hàng văn thiết bị văn phòng phẩm chất lượng, mới nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến cao cấp. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để công ty phát triển lâu dài và mang đến sự hài lòng đến với người tin dùng hiện nay.

Lợi ích của bạn khi mua hàng ở Officexinh

Khi mua các loại thiết bị văn phòng phẩm tại Officexinh, khách hàng sẽ nhận được lợi ích và cảm thấy thật sự hài lòng về công ty của chúng tôi.

Danh mục thiết bị văn phòng phẩm chất lượng và đa dạng

Chất lượng chính là yếu tố đi đầu mà Officexinh luôn lấy làm trọng tâm. Các sản phẩm ở đây đảm bảo là hàng chính hãng, có độ tin cậy cao được người dùng tin tưởng chọn mua.

Hiện nay, tại Officexinh đang có rất nhiều mặt hàng thiết bị văn phòng phẩm khác nhau và được phân loại như sau:

CD-VCD-USB
 • CD: CD R Kachi, CD R Maxell, CD trắng, CD R Maxell Premium
 • DVD: DVD R Kachi, DVD R Maxell, DVD RW Maxell
 • USB: USB 8G, USB 16G, USB 32G
Bàn phím – Chuột
 • Chuột: chuột vi tính Genius, Lexma, Logitec
 • Bàn phím: Lexma, Genius, Mitsumi
 • Giá treo máy tính
 • Tấm lót chuột
Pin
 • Pin Energizer AAA, Pin Energizer AA, Pin Duracell AAA, Pin Duracell AA, Pin Maxell AAA, Pin Maxell AA, Pin Panasonic trung, Pin Panasonic đại, Pin Hi Watt 9V
 • Sạc pin
 • Pin nút AG10 1.5V, Pin AG13 1.5v, Pin nút 3V
Máy tính
 • Casio 570ES, Casio 122TV
 • Máy tính 12 số lớn, 12 số nhỏ, 12 số trung, 14 số lớn
Dụng cụ – Máy VP
 • Điện thoại KTX S500
 • Dây phone, phone line, tách phone line, phone line sợi
 • Máy đóng lò so
 • Máy ép nhựa
 • Máy bấm giá
 • Máy ép plastic
 • Máy đếm
 • Máy bấm chữ nổi
 • Máy đục lổ Tata
Thiết bị điện
 • Ổ cắm Lioa 3, 4, 6
 • Ổ cắm 3
 • Biến thế điện
 • Cáp Internet
 • Dây điện
 • Chui cắm điện: tròn, dẹp
 • Các loại bóng đèn: tròn, huỳnh quanh, compact
Bảng
 • Bảng trắng: 0,4 X 0,6; 0,6 x 0,8; 0,8 x 1,2
 • Bảng từ: 0,6 x 0,8; 0,8 x 1,2
 • Bảng nhung: 0, 4 x 0,6; 0,6 x 0,8
 • Bảng phấn
 • Nam châm bảng: nhỏ, lớn
 • Phấn: phấn trắng, phấn màu
 • Các loại nước lau bảng

Chính sách bán hàng ưu đãi

Tất cả các sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm đều được giao đúng hẹn mà bạn đã yêu cầu. Officexinh đảm bảo bán và gởi hàng đúng hẹn, số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, Officexinh còn có những chương trình vận chuyển thiết bị văn phòng phẩm miễn phí cho những đơn hàng lớn.

Giá cả sản phẩm phải chăng và ổn định để bạn có thể dễ dàng chọn mua các mặt hàng phù hợp với túi tiền của mình. Bên cạnh đó, Officexinh còn đó đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn hòa đồng, chuyên nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc gì về chi tiết sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình để hỗ trợ bạn mua hàng tốt nhất. Đó là những lợi ích mà bạn nhận được khi mua hàng tại công ty văn phòng phẩm Officexinh.

Officexinh- địa chỉ văn phòng uy tín đáng tin cậy để bạn lựa chọn!

Continue reading

Kiến thức SEO cần thiết để viết một bài viết chuẩn SEO

Trong thời kì bùng nổ thương mại điện tử, việc làm thế nào để viết được một bài viết chuẩn SEO là điều vô cùng cần thiết. Bài viết chuẩn SEO không chỉ giúp bạn dễ dàng leo lên top đầu của các công cụ tìm kiếm mà còn thúc đẩy phát triển kinh doanh cho công ty bạn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức SEO cơ bản mà bạn cần biết nhất.

Kiến thức SEO cơ bản bạn cần biết

Nội dung SEO là gì?

Để viết được một bài viết chuẩn SEO, trước hết cần có kiến thức SEO và đặc biệt là phải hiểu được nội dung SEO là gì.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization được hiểu là bài viết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc là quá trình tối ưu hóa một trang web để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Còn nội dung là bất kỳ thông tin nào đang tồn tại trên web và có thể được sử dụng trên web.

Nội dung SEO là gì?

Vậy nội dung SEO có thể được hiểu là bất kỳ nội dung nào được tạo ra với mục tiêu thu hút lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm.

Những việc cần làm khi tạo nội dung bài SEO

Viết được một bài viết chuẩn SEO không phải là một việc dễ dàng, bạn cần phải nắm rõ 4 bước cơ bản sau :

 • Kiến thức SEO về nghiên cứu từ khóa: Từ khóa là điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu. Nếu bạn muốn số lượng tìm kiếm bài viết của bạn nhiều thì bạn phải có một từ khóa với lượng tìm kiếm nhất định đã tồn tại. Bạn nên chọn viết về những chủ đề “hot” mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm thông tin.
 • Kiến thức SEO về tối ưu hóa từ khóa: Là bước tiếp theo bạn cần quan tâm. Bạn cần biết vị trí và cách sử dụng từ khóa trong nội dung của bạn để khả năng tìm kiếm từ khóa đó là tối đa.
Những kiến thức SEO về tạo nội dung bài viết
 • Kiến thức SEO về xây dựng nội dung tốt: Một nội dung tốt là nội dung được tổ chức theo cách hợp lý. Điều này giúp cho những người truy cập trên trang web của bạn tìm thấy nội dung khác một cách dễ dàng hơn. Mục đích cuối cùng đặt ra đó là để cho người đó truy cập vào trang web của bạn càng lâu và càng nhiều lần càng tốt.
 • Kiến thức SEO về quảng bá nội dung trang web: Để tăng khả năng hiển thị cho trang web của bạn, bạn cần chia sẻ nội dung bài viết lên các trang mạng xã hội hoặc tạo link liên kết (cả nội bộ lẫn các website bên ngoài) đến bài viết của bạn.

Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?

Sau khi đã xác định rõ những bước tạo nội dung bài SEO, điều tiếp theo bạn cần phải đặc biệt quan tâm tìm hiểu đó là như thế nào là bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết đảm bảo được những yêu cầu sau đây :

 • Tiêu đề bài viết: Dưới 65 kí tự, chứa từ khóa cần SEO và đặc biệt cần phải cuốn hút người đọc. Bạn có thể sử dụng các tips giật tít theo insights người đọc.
 • Thẻ meta description dài 250-300 ký tự phải chứa từ khóa chính bài viết (tương đương với 60-75 từ) – tính được là tầm 3-3,5 dòng được đặt ngay sau tiêu đề. Nội dung giải nghĩa bài viết sao cho đúng tiêu đề, khác với các đối thủ khác để kích thích người đọc bấm vào xem.
 • Đoạn Sapo (đoạn mở đầu bài viết) bao trùm ý toàn bộ nội dung bài viết. Sapo không nên quá dài nhưng nhất định phải đủ 350 ký tự. Sapo phải đủ thu hút thì người đọc mới có thể đọc tiếp những nội dung của bài viết bên dưới.
 • Ảnh minh họa cần sát với nội dung bài viết, tránh những ảnh có bản quyền. Tốt hơn hết là bạn nên design ảnh để tạo độ độc nhất cho bài viết của bạn. Kích thước tối thiểu là 700×400 pixels.

       

Ảnh minh họa nên tự design là tốt nhất
 • Nội dung của bài: Hạn chế viết các đoạn dài, các câu nên ngắn gọn, dễ hiểu. Nên viết đoạn văn có từ 6 dòng trở xuống. Nếu dài hơn cần tách ý và diễn đạt lại cho ngắn gọn hơn. Mật độ từ khóa trong bài viết nên để từ 3-5% là hợp lý, tuy nhiên cũng nên viết sao cho tự nhiên là tốt nhất.
 • Nội dung chất lượng không quan trọng bằng nội dung hữu ích đối với người đọc. Bạn phải giải quyết được những thắc mắc mà người đọc muốn giải đáp, phải trả lời được vấn đề họ quan tâm.
Những kiến thức SEO về một bài viết chuẩn SEO
 • Có thể dẫn link tới những bài viết trong nội bộ trang web hoặc dẫn link ra ngoài nếu bài viết đó đáng để người đọc tham khảo thêm.
 • Điều tuyệt đối cần tuân thủ đó là không được copy bất kì trang web hay nguồn nào khác.

Trên đây là một số kiến thức SEO cơ bản, mong rằng qua đó sẽ giúp bạn viết được một bài chuẩn SEO từ khóa. Qua đó, giúp bạn dễ dàng đưa thông tin sản phẩm của mình tới khách hàng dễ dàng hơn.

Continue reading

TOP TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TẠI TP.HCM

IELTS là chứng chỉ không thể thiếu nếu bạn muốn tìm cho mình một cơ hội mới hội nhập với môi trường quốc tế. Nhưng để lựa chọn một nơi để học và luyện thi IELTS sẽ là điều không đơn giản, nhất là khi có hằng ngàn trung tâm anh ngữ được mở rộng nhanh chóng như hiện nay. Để giúp bạn có những lựa chọn chính xác cho lộ trình học tập của mình, hãy cùng điểm qua top trung tâm IELTS được ưa chuộng nhé.

VUS – trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín nhất thành phố HCM

VUS hay còn được biết với cái tên Hội Anh Văn Việt Mỹ. Đây là địa chỉ uy tín của đa số bạn trẻ khi quyết định luyện thi IELTS. Ưu điểm lớn nhất của VUS là đội ngũ giáo viên trình độ cao đảm bảo cho quá trình học và giảng dạy đạt được kết quả tốt. VUS cũng là địa chỉ lâu đời với nhiều cơ sở trải rộng trên địa bàn thành phố, rất thuận tiện cho việc chọn lựa địa chỉ phù hợp, tiện lợi. Không ngạc nhiên khi VUS nắm giữ vị trí là một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM tốt và uy tín nhất. Tuy nhiên, học phí cho một khóa học tại VUS không hề rẻ, đó có thể sẽ là rào cản đối với học viên còn hạn chế tài chính.  

Các bạn có thể tham khảo thêm tại website chính thức: : http://vus.edu.vn/

BC –  top trung tâm luyện thi IELTS với chất lượng cao

 

Khác với VUS, BC ( British Council) được biết đến như trung tâm chính thức của Hội Đông Anh tại Việt Nam. Đây cũng là nơi có quyền tiến hành thi và cấp chứng chỉ IELTS hợp pháp. Qua nhiều năm liền, BC luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên bởi chất lượng đào tạo và cách vận hành chuyên nghiệp của mình. Cũng giống như VUS, BC có mức học phí khá cao so với trung bình chung. Tuy nhiên, đó là mức giá hoàn toàn xứng đáng cho những gì bạn sẽ được học tại đây. Hiện nay tại thành phố HCM, trụ sở của BC được đặt tại số 25 đường Lê Duẩn, Quận 1.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về các khóa học cũng như mức học phí trên website: https://www.britishcouncil.vn/

Hệ thống luyện thi IELTS uy tín ACET  

 

Đối với những học viên đang tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, ACET sẽ là một cái tên quen thuộc. Được chính thức thành lập vào năm 2002, ACET tính đến nay đã gây dựng được cho mình một thương hiệu tốt với chất lượng đào tạo cao. Học viên có thể yên tâm đạt được số điểm mong muốn của mình nếu kiên trì với các kháo học của ACET. Có lẽ điểm trừ của trung tâm này chính là mức học phí không hề rẻ. Nhưng để phục vụ cho mục đích học tập hiệu quả, ACET vẫn sẽ là top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay.

Có thể tham khảo thêm trung tâm tại : https://acet.edu.vn/

 

KTDC Group – luyện thi IELTS uy tín cho người mới bắt đầu

Với slogan “ Nơi học IELTS cho người mới bắt đầu”, KTDC sẽ là địa chỉ phù hợp với các học viên có xuất phát điểm thấp. Khác với những trung tâm ở trên, KTDC có mức học phí khá phù hợp với túi tiền các bạn trẻ nhất là sinh viên. Nhưng không vì vậy mà chất lượng đào tạo sẽ giảm sút. KTDC nhận được nhiều phản hồi tốt từ những học viên của mình và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi ai đó cần một trung tâm chỉ chuyên sâu về luyện thi IELTS.

 

Thông tin chi tiết tham khảo trên: http://ktdcgroup.vn/

IELTS ĐÌNH LỰC – ứng cử viên sáng giá trong top trung tâm luyện thi IELTS tin cậy tại Sài Gòn

IELTS Đình Lực sẽ là ứng cử viên cuối cùng trong danh sách các trung tâm úy tín giúp thí sinh tự tin đạt được một kết quả tốt. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS  sẽ là ưu thế vượt bật giúp Đình Lực tạo nên danh tiếng cho mình. Với sự nỗ lực và tận tâm trong công việc giảng dạy, trung tâm đã chiếm được sự tin tưởng và yêu quý từ đông đảo học viên tham gia. Bạn học Jane Trần cho biết “Cho những ai có nhu cầu luyện thi IELTS nhaa! Review thiệt briefly lun là phương pháp dạy siêu trấtss- duy nhất tại Sài Gòn. Bạn ko theo cách học truyền thống mà theo cái gọi là logical thinking, học phải hiểu đằng sau vấn đề là gì để từ đó khai thác, practice và xơi ngon các đề IELTS! Có chấm bài và feedback vô cùng chi tiết. Dàn gv trai xinh gái đẹp cực giỏi và đáng iu! English là công cụ cần thiết và bạn cần phải master nó sớm nhất có thể!” Hy vọng các bạn cũng có thể trải nghiệm cách học và tiếp thu kiến thức thú vị như cô bạn Jane Trần này để có kết quả thật tốt nhé.

Ghé thăm website của IELTS Đình Lực tại: http://ieltsdinhluc.vn

 

Trên đây là những trung tâm dạy IELTS uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách này sẽ ngày càng được mở rộng bởi nhu cầu học anh Văn đang mở ra một thị trường sôi nổi hơn bao giờ hết. Hi vọng, bài viết này có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một đại chỉ phù hợp để có thể nhanh chóng chinh phục được chứng chỉ IELTS.

 

Continue reading

Xu hướng marketing hiệu quả trong năm 2018

xu-huong-maketing

Marketing là một hoạt động cần thiết và không thể thiếu trong kinh doanh. Nó được xem là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Khách hàng mục tiêu. Có thể hiểu marketing là một quá trình (liên tục) truyền giá trị tới khách hàng thông qua việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó nhận lại những giá trị tương xứng. Hiểu một cách đơn giản hơn nữa: Market là Chợ và Marketing là Ra chợ bán hàng, bao gồm việc Chọn chợ, chọn sản phẩm, chọn chỗ ngồi (ít đổi thủ, đông khách),.. Tùy theo từng thời kì, từng năm mà người ta đưa ra những xu hướng marketing khác nhau. Sau đây là một số Xu hướng marketing 2018.

Xu hướng Marketing 2018

Kênh quảng cáo, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Trong những xu hướng marketing 2018, đầu tiên phải kể tới facebook và mobi. Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của khách hàng là quan trọng nhất, những gì chúng ta đang làm chính là xu hướng rồi, nếu không tạo ra những điểm kết nối với người tiêu dùng là lạc hậu. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm social video trước tiên phải định nghĩa thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, một iPhone cũng có thể như một máy quay, quan trọng là câu chuyện được kể trong video phải được thể hiện rõ ràng, và phải xuất bản video dưới cái nhìn sáng tạo. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại cách tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật kể chuyện là quan trọng nhất, để định nghĩa một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp chia sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Kể chuyện bằng social video

Đây cũng là một xu hướng marketing 2018 đang rất được đề cao và chú ý. Ông Joachim Schmaltz, Phó Chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm tới, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu tất cả bằng video, nhiều video sẽ xuất hiện trong các trang mạng xã hội. Trước đây, các chuyên gia tạo ra video là đơn vị làm dịch vụ, rất khó tìm ra những những câu chuyện chân thật. Với công cụ Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt khách hàng theo thời gian thực, gắn kết khách hàng thường xuyên hơn. Video mang tính nhân bản, phố quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm thế nào để tạo ra những video đó? Tôi muốn nói đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và chi phí nhất, sản xuất rất nhiều video trong cùng một thời gian, đó là điều không tưởng so với trước đây chúng ta sản xuất những video thông thường”. Chắc chắn chúng ta cần phải lưu tâm về xu hướng marketing 2018 này!

Tích hợp ứng dụng nhắn tin miễn phí

Nguyên tắc cốt lõi trong marketing là khách hàng có mặt ở đâu thì chúng ta sẽ triển khai chiến dịch truyền thông ở đó. Theo thống kê về xu hướng marketing hiện đại, số lượng người sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí ngày càng tăng nhiều, đây là một phân khúc thị trường mới tiềm năng dành cho marketers đang bị bỏ ngỏ.Hiện nay, hầu hết các marketers đều đang áp dụng các hình thức chatbot, cập nhật thông tin, hỗ trợ khách hàng trên các ứng dụng nhắn tin. Việc có mặt trên các ứng dụng nhắn tin trong thời gian tới sẽ là một bộ phận không thể thiếu trong mọi chiến dịch marketing. Hãy cùng triển khai và theo dõi sự phát triển của xu hướng marketing 2018 hiện đại này nhé!

Marketing có thể coi là một lĩnh vực cần có và đòi hỏi những marketer phải luôn có cái nhìn mới, sự sáng tạo và có kế hoạch thật là chi tiết, ngoài ra còn phải dự đoán được những thay đổi và luôn đi đầu xu hướng trước so với đối thủ cạnh tranh. Trong những năm qua có một số hình thức đã trở nên lỗi thời và không còn phổ biến nữa, thay vào đó là những cách làm mới, những con đường mới thông minh hơn. Mong rằng bài viết về những xu hướng marketing 2018 này có thể giúp ích được bạn cũng như công việc mà bạn đang thực hiện. Chúc bạn thành công và hãy là một marketer thông thái!

Continue reading

Những cách quảng cáo hiệu quả cho trung tâm anh ngữ

quảng cáo cho trung tâm

Trước yêu cầu về kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ của rất nhiều công ty, nhu cầu học tiếng Anh đã và đang có xu hướng tăng cao trong thời gian gần đây. Có một điều rất dễ nhận thấy là hiện nay, người học có thể dễ dàng tìm được rất nhiều trung tâm anh ngữ thông qua Google chỉ với một cú nhấp chuột, và để có được điều này chính là thành quả tuyệt vời mà IELTS Đình Lực đã mang lại cho lĩnh vực này.

SEO – Cánh cửa dẫn đến thành công cho mọi doanh nghiệp

Sẽ là không ngoa khi nói rằng, SEO chính là cánh cửa dẫn đến thành công cho mọi cá nhân, tổ chức biết cách khai thác hiệu quả hoạt động này. Nếu bạn chưa biết SEO là gì thì đó là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, là một quy trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google, từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp với từ khóa phù hợp nhất.

Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng trên thực tế thì đây là một công việc không hề dễ dàng một chút nào, bởi nếu như bạn đang thực hiện SEO thì cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng đang cố gắng khai thác nó một cách hiệu quả nhất. Kết quả tất yếu là SEO đã tạo ra một cuộc chiến vô cùng khốc liệt mà có lẽ, chỉ có những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu rõ vấn đề này.

Xem thêm: Kinh nghiệm quảng bá website hiệu quả

Có thể nói, SEO là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, trong đó việc đầu tiên là phải tối ưu hóa website  muốn nâng cao thứ hạng. Trước đây khi SEO chưa thực sự phổ biến, các trang web thường được lập trình một cách đơn giản, không theo một tiêu chuẩn nhất định, điều đó buộc các SEOer phải tiến hành chỉnh sửa lại các thành phần quan trọng như đường dẫn, hình ảnh, nội dung…

Ngày nay, khi mọi thứ đã trở nên phổ biến hơn, người dùng cũng hiểu rõ hơn về SEO, thì việc thiết kế website chuẩn SEO đã được thực hiện ngay từ giai đoạn thương thảo hợp đồng. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web sẽ phải tạo ra một trang thông tin trực tuyến được lập trình theo đúng tiêu chuẩn mà Google đưa ra.

Cùng với đó, các yếu tố quan trọng như link, hình ảnh, đặc biệt là các bài viết phải được thực hiện theo chuẩn đã được quy định, có như vậy thì kết quả làm SEO mới thực sự hoàn hảo. Nếu không có kiến thức về vấn đề này, chủ website có thể thuê các cộng tác viên làm việc theo hình thức Freelancer, hay lập hẳn một đội chuyên viết bài SEO cho trang web để đạt được ưu thế tốt hơn so với các đối thủ.

Google Adwords – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu như làm SEO cho một website sẽ cần khá nhiều thời gian để đạt được hiệu quả như muốn, thậm chí có thể lên đến hàng năm trời, thì quảng cáo với Google Adwords  chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khác cho các trung tâm ngoại ngữ.

Khi thành lập một cơ sở giáo dục như luyện thi IELTS, họ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề về chi phí, nhân sự và vận hành hệ thống, do đó việc phải mất vài tháng đến hàng năm trời để tiến hành quảng cáo và thu hút học viên là một việc quá sức, sẽ rất khó để có thể cầm cự được trong một khoảng thời gian dài như vậy với hàng tá chi phí phải lo.

Thế nên, việc thiết kế website và thực hiện quảng cáo Google Adwords chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan. Cần biết rằng, hình thức này cho phép trang web của doanh nghiệp có thể ngay lập tức xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, người dùng khi search đúng từ khóa sẽ nhanh chóng tìm được thông tin của trung tâm ngoại ngữ.

Tùy theo số tiền đặt cọc cho mỗi click (hay còn gọi là Bid), vị trí của trang web sẽ xuất hiện sẽ là khác nhau, người chi nhiều tiền hơn thì vị trí chắc chắn sẽ tốt hơn những người khác, thế nhưng sẽ không bao giờ nằm dưới các trang web chỉ chạy SEO.

Như vậy, nếu kết hợp cùng lúc cả SEO và Google Adwords thì đó sẽ là một sức mạnh vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ, kết quả quảng cáo khi đó cũng sẽ là hoàn hảo và sẽ mang về một lượng lớn học viên cho các trung tâm anh ngữ.

Continue reading

Kinh nghiệm quảng bá website hiệu quả

Vì sao phải quảng bá website?

Vì sao phải quảng bá website?

Hiện nay kinh doanh online đã trở nên phổ biến, mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Theo khảo sát mới nhất thì số người dùng internet Việt Nam đã vượt mốc 50 triệu người, đây là một thị trường kinh doanh hết sức tiềm năng, nhờ đó có thể bán được nhiều hàng hóa, sản phẩm hơn trước.

Vì sao phải quảng bá website?
Vì sao phải quảng bá website?

Để bắt đầu kinh doanh online, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu bằng việc thiết kế web giá rẻ để quảng bá thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng, đây là việc tất yếu phải làm nhưng chưa đủ. Vẫn còn nhiều người không hiểu hết về tầm quan trọng của marketing online nên cho rằng chỉ cần thiết kế trang web kinh doanh là đủ, không cần phải làm gì thêm, khách hàng sẽ tự động tìm đến.

Hiểu một cách đơn giản thì website chính là cửa hàng, nếu như bạn kinh doanh bên ngoài thì cũng thừa biết có đến hàng trăm, hàng ngàn cửa hàng kinh doanh giống vậy. Cửa hàng của bạn không phải là duy nhất, số một, và hơn nữa bạn mở cửa hàng sau người khác thì chắn chắn không có được vị trí đẹp ở mặt tiền, nơi đông người qua lại, cho nên không thể nào đòi hỏi ngay lập tức có nhiều người ghé thăm cửa hàng của bạn.

Thiết kế website bán hàng, kinh doanh cũng như thế, có hàng ngàn trang web trên mạng internet và khách hàng không thể nào biết được trang web của bạn để mua hàng ngay lần đầu, nếu như không có các hoạt động quảng bá, giới thiệu trang web. Khách hàng họ rất ít khi nhớ tên một trang web cụ thể khi mua hàng, trừ khi là trang web quá nổi tiếng như viettel, fpt, thegioididong, hoặc apple, samsung, ebay, amazon… Thông thường để mua bất kỳ sản phẩm gì, họ sẽ lên google tìm kiếm hoặc lướt qua các quảng cáo. Muốn trang web của bạn hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo thì bạn phải thực hiện chiến dịch quảng bá website.

Cách thức quảng bá website mà bạn nên biết

Cập nhật nội dung trang web một cách thường xuyên

Đây là lỗi phổ biến đối với nhiều trang web bán hàng, một số bạn nghĩ rằng chỉ cần thuê đơn vị thiết kế website, đăng hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm là đủ, sau này không cần phải làm gì thêm. Thậm chí một số khách hàng của Webmastershaven còn không thèm đổi tên tải khoản, mật khẩu quản trị website khi được bàn giao. 

Cập nhật nội dung trang web một cách thường xuyên
Cập nhật nội dung trang web một cách thường xuyên

Thói quen này cần phải được chấm dứt ngay lập tức, website bán hàng còn hơn là một cửa hàng online, nó là nơi chia sẻ, kết nối khách hàng của bạn. Vì vậy, hãy thường xuyên cập nhật thông tin, viết các bài hữu ích phục vụ cho khách hàng. Làm sao để khách hàng cần tìm kiếm một thông tin gì đó, đều có thể bắt gặp trong website của bạn. Khi đó, trang web của bạn sẽ có nhiều độc giả hơn, và họ sẽ chính là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn.

Trả lời, phản hồi các bình luận của khách hàng trên trang web

Một việc làm quan trọng khác mà bạn cũng cần phải chú tâm đó là trả lời, phản hồi các bình luận của khách hàng. Có nhiều trang web bán hàng, kinh doanh được nhiều khách hàng ghé thăm, đặt câu hỏi, nhưng không có phản hồi trả lời. Điều này khiến khách hàng nghĩ rằng trang web của bạn không cập nhật, không có tương tác, nên họ sẽ bỏ đi, còn những người mới vào nhìn thấy trang web không có thảo luận thì họ cũng không đánh giá cao trang web. Do đó, bạn phải phân công người trả lời, phản hồi những bình luận của khách hàng, giúp tăng tính tương tác của website.

Thực hiện seo website lên top google

Muốn trang web của bạn được nhiều người biết đến thì bạn phải seo website lên top google, vậy seo web là gì? Seo là công việc tối ưu hóa trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm của google. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website bán hàng bỏ đó là được, tự động sẽ có người đến trang web của bạn và mua hàng. Suy nghĩ này không đún đắn và cần phải thay đổi ngay.

Thực hiện seo website lên top google
Thực hiện seo website lên top google

Xem thêm: vì sao phải seo website lên top google

Lấy ví dụ, bạn kinh doanh thuốc giảm cân, khách hàng sẽ vào google tìm từ khóa là “thuốc giảm cân hiệu quả”, chỉ những trang web nằm trong top đầu tìm kiếm thì khách hàng họ mới click vào mua hàng. Mà muốn trang web bán thuốc giảm cân của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm thì bạn phải thực hiện seo website lên top google.

Chạy quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook

Một cách quảng bá website hay khác mà bạn không thể bỏ qua đó là chạy quảng cáo facebook. Để chạy quảng cáo facebook, bạn cần có tài khoản ngân hàng, sau đó vào trang https://vi-vn.facebook.com/business/learn/facebook-ads-basics, và bắt đầu làm theo hướng dẫn. Với quảng cáo facebook, bạn có thể nhắm chính xác đối tượng người dùng của mình, quản lý ngân sách quảng cáo hiệu quả.

Quảng cáo google

Quảng cáo hiển thị trên website

Ngoài việc quảng bá website kinh doanh bằng dịch vụ quảng cáo facebook, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google. Các bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên các trang web đặt quảng cáo google. Ví dụ như khách hàng tìm hiểu về thuốc giảm cân, cách giảm cân, phương pháp giảm cân,… Khì khi họ truy cập vào các trang web khác như web tin tức, báo online, thì mẫu quảng cáo về thuốc giảm cân có đường link truy cập về trang web bán hàng của bạn sẽ hiển ở một góc được định sẵn. Nói theo ngôn ngữ chuyên môn gọi là re-marketing, quảng cáo theo đuôi khách hàng. 

Quảng cáo hiển thị trên youtube

Quảng cáo google
Quảng cáo google

Cũng là quảng cáo google nhưng hiển thị với một hình thức khác đó chính hiển thị mẫu quảng cáo trên video clip youtube. Bạn có để ý khi xem video youtube sẽ có một mẫu quảng cáo nhỏ hiển ở phía dưới clip, thường chúng ta sẽ nhấn vào nút x để đóng lại, đó chính là nơi mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện.

Về cơ bản, đây là các phương pháp marketing, quảng bá website được nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả tối ưu. Nếu bạn cần tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web, marketing website thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Continue reading